TMS Quy Nhơn nghỉ dưỡng theo tiêu chuân quốc tế


TMS Quy Nhơn, tỉnh Bình Định được định hình là “trung tâm” du lịch của tỉnh, được Tạp chí Rough Guides (Anh quốc) bình chọn đó là 1 trong 10 điểm đến nhất Đông Nam Á bởi hội tụ nhiều cảnh đẹp, bãi biển trải dài, các địa danh nổi tiếng, hệ sinh thái vượt trội.

Khả năng phát triển của TMS Quy Nhơn


Thành phố Quy Nhơn được xem như là “trung tâm” du lịch của tỉnh Bình Định, được Tạp chí Rough Guides (Anh quốc) bình chọn đó là 1 trong 10 điểm đến top 1 Đông Nam Á bởi hội tụ đa dạng cảnh đẹp, bãi biển trải dài, các địa danh nổi tiếng, hệ sinh thái điểm cộng.

Với chủ yếu sách đầu cơ cởi mở của tỉnh Bình Định, du lịch Quy Nhơn đã có nhiều khởi sắc. Không sôi động như Nha Trang, rực rỡ như Đà Nẵng, nhưng Quy Nhơn vẫn có sức hút chuyên với tổng lượt khách nghỉ dưỡng 6 tháng đầu năm 2017 ước đạt 1,9 triệu lượt, nâng cao 15% so với cùng kỳ năm trước.

Đón đầu thời cơ, sử dụng ưu thế hình thành du lịch, khai phá tiềm năng du lịch đa sắc của địa phương, CĐT TMS đã cực nhanh lựa chọn Quy Nhơn là địa danh thứ 2 sau Đà Nẵng để gây dựng bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp.công trình TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach của chủ thầu TMS đó là công trình căn hộ và khách sạn du lịch 5 sao với phong cách thiết kế thông minh, tạo điểm nhấn cho trục đường Nguyễn Huệ, thành thị Quy Nhơn. Dự án có quy mô rộng 2.600m2 với 41 tầng nổi, 2 tầng hầm, khoảng 700 phòng khách sạn và căn hộ du lịch hạng sang. Công trình có hệ thống 4 tầng TTTM, hồ bơi hiện đại, trường học thế giới Scots, khu vui chơi trẻ em Kid Zone, phòng khám đa khoa giá trị cao… đáp ứng tối đa mong muốn của cư dân...

Condotel Luxury Quy Nhơn có tiềm lực sinh lời đảm bảo


Chủ thầu TMS group là tập đoàn đa lĩnh vực với khả năng kinh tế với 4 lĩnh vực hoạt động: Bất Động Sản, Xuất khẩu lao động, tuyển dụng nhân sự và giáo dục. Lợi nhuận hàng năm lên tới hàng nghìn tỷ đồng – là con số thể hiện tiềm lực kinh tế chắc chắn cho mọi khách hàng vào công trình TMS Quy Nhơn hoàn toàn có thể an tâm. Công trình TMS Quy Nhơn có tiềm lực sinh lời bảo toàn – cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư

Lễ ra mắt, CĐT TMS tiếp tục đẩy ra chủ đạo sách bán hàng hấp dẫn cùng cam kết doanh thu cao 10% /năm trong 10 năm trước tiên, những năm sau sẻ chia doanh thu 85/15.

Ngay năm thứ 2 đầu cơ, khách hàng đã thu lời hơn 100 triệu đồng, cộng với giá trị được hưởng từ 15 đêm nghỉ miễn phí giá trị khoảng 30 – 40 triệu đồng sẽ có ngay một khoản dư hấp dẫn sau khi trả cả lãi lẫn gốc. Đối với những quý khách không sử dụng gói vay ngân hàng được chủ đầu tư chiết khấu 5% trực tiếp vào hợp đồng.

Một chuyên gia bất động sản phân tích, một khu nghỉ dưỡng được quản lý quản lý tốt và chỉ cần đạt công suất cho thuê khoảng 50% là có thể chắc chắn doanh thu tối thiểu 10%/năm cho khách hàng. Trong khi đó, Condotel Luxury Quy Nhơn với vị trí vàng, thiết kế cao cấp điểm nổi trội, hệ thống dịch vụ đẳng cấp cao cấp, dù công suất điều khiển chỉ tại mức 40 – 60% thì vẫn thu về lợi nhuận từ 20 – 50 triệu đồng/tháng. Chủ nhà sẽ được sẻ chia lợi nhuận 80 – 85% với mức cam đoan 10%/năm không phụ thuộc vào công suất thuê.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Mặt bằng Chung cư Green Pearl Bắc Ninh

TIN TỨC DỰ ÁN