Tiện nghi hiện đại chỉ có tại Sunshine Boulevard

Sunshine Boulevard là dự án chung cư lớn giúp bạn sở hữu một cuộc sống tiện nghi hiện đại hoà quyện với thiên nhiên, một môi trường sống văn minh, hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, một thiên đường nghỉ dưỡng ngay giữa lòng thành phố.
 
Dự án nằm trong khu vực dân cư đông đúc, được coi là Trung tâm hành chính, kinh tế, xã hội hát triển mạnh mẽ với hệ thống các công ty, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí,...đã và đang được thành lập cùng hệ thống cơ sở hạ tầng đô thị bao gồm các chợ, siêu thị, bệnh viện, trường học mỗi lúc một nâng cấp và đổi mới.
 
Bên cạnh đó, Chung Cư Sunshine Boulevard được thừa hưởng nhiều công trình và tiện ích xã hội đầy đủ đã có sẵn, do đó cư dân nơi đây sẽ luôn được đáp ứng một cuộc sống đầy đủ và có thể tận hưởng những dịch vụ một cách dễ dàng và tiện lợi.
 
Liên kết vùng hoàn thiện:
-Cách Trung tâm bờ Hồ Hoàn Kiếm 6.5km
-Cách Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Việt Nam 3.5km
-Cách Siêu thị BigC Thăng Long  2.5km
-Cách Đại học Tự Nhiện, ĐH KHXH&NV 1.2km.
 

Một gương mặt sang trọng không thể thiếu một hệ thống nội tại vững vàng, tại một dự án sang trọng thì lại càng không thể thiếu, mà phải còn tạo được một nét riêng biệt đẳng cấp, để ai nhắc đến cũng muốn được trải nghiệm. Cư dân của Sunshine Boulevard sẽ được tận hưởng những tiện ích và dịch vụ tuyệt vời, từ những tiện ích phục vụ cuộc sống, đến những tiện nghi để trải nghiệm và nghỉ dưỡng ngay tại nơi mà mình sống.

Dự án Sunshine Boulevard có trung tâm thương mại hạng sang, hệ thống trường học quốc tế, cửa hàng mua sắm với các hàng hóa chất lượng cao, trường mầm non cao cấp, bể bơi trong nhà và ngoài trời, vườn treo nối giữa các tầng giữa 2 tòa nhà, nhà hàng sang trọng, sky garden trên gác mái ngay cạnh sân đỗ trực thăng,…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN