Dự án Scenia Bay – Giá trị ở gắn liền với giá trị đầu tư

Với mong muốn tối đa hóa lợi ích cho người sở hữu, tập đoàn Nam Tiến Lào Cai đã triển khai một siêu phẩm “hai trong một” đó chính là dự án Scenia Bay kết hợp cả hai giá trị đầu tư và để ở, nghỉ dưỡng. Điều đó tạo nên sức hút mãnh liệt của dự án trên thị trường và nhận được sự quan tâm lớn của mọi nhà đầu tư và khách hàng thông thái.

Dự án Scenia Bay – Sở hữu lâu dài như bất động sản thuần túy
Theo phân tích của giới chuyên gia, các dự án cùng phân khúc nghỉ dưỡng hiện nay tại Nha Trang phần lớn đều đang giới hạn về quyền sở hữu 50 năm và ràng buộc về việc ủy thác cho thuê cho đơn vị quản lý tạo ra những rào cản tâm lý cho rất nhiều nhà đầu tư. Giải quyết vấn đề này, chủ đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang đã xây dựng một khung pháp lý vững chắc với quyền sở hữu lâu dài dành cho khách hàng mua căn hộ tại dự án. Theo đó, các chủ sở hữu có thể sử dụng linh hoạt theo nhiều mục đích khác nhau như để ở, để nghỉ dưỡng, tự vận hành kinh doanh hoặc ủy quyền cho đơn vị quản lý khai thác. Trong mọi trường hợp, quyền sở hữu căn hộ tại dự án Scenia Bay của quý khách hàng cũng đều được đảm bảo lâu dài như tài sản bất động sản thuần túy bao gồm mua bán, chuyển nhượng, thừa kế…

Phối cảnh dự án Scenia Bay
Những lợi ích này khiến cho mọi nhà đầu tư đều cảm thấy vô cùng yên tâm và hài lòng bởi hiện nay, nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ hai đang dần trở thành xu hướng mới của giới thượng lưu. Bên cạnh nguồn lợi nhuận dồi dào từ việc cho thuê, các gia chủ cùng gia đình và người thân vẫn được tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng sang trọng và riêng tư vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, đây chính là lợi ích “hai trong một” mà chủ đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang muốn dành trọn đến quý khách hàng của mình.

Scenia Bay - Sản phẩm hiếm hoi hội tụ nhiều giá trị tại Nha Trang
Có thể thấy rõ rằng dự án Scenia Bay là siêu phẩm hiếm hoi gắn kết thành công giá trị đầu tư với giá trị ở. Xu hướng tất yếu này sẽ trở thành tiêu chí lựa chọn hàng đầu của bất kỳ nhà đầu tư nào trong tương lai. Cùng với hành lang pháp lý vững chắc, lâu dài, chắc chắn dự án này sẽ thu hút một lượng lớn các khách hàng muốn trở thành cư dân Nha Trang trong tương lai, trở thành điểm sáng mới trên thị trường nghỉ dưỡng ven biển thời điểm cuối năm 2017.

Hiện tại bảng hàng dự án Scenia Bay Nha Trang vẫn còn khá nhiều các căn đẹp đang chờ quý khách hàng đặt chỗ. Để tham khảo hình ảnh chi tiết và giá gốc tương ứng từ chủ đầu tư mời quý vị liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chi tiết.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN