Đồng phục lao động || Công ty May Vũ Hưng

Đồng phục lao động là thứ không thể thiếu trong môi trường làm việc chuyên nghiệp ngày nay. Với những công trường đang thi công hay những nhà xưởng sản xuất các sản phẩm có tính độc hại, đồng phục lao động chính là một tấm áo giáp bảo vệ người lao động khỏi các tác nhân gây hại.

Tiêu chí của một bộ đồng phục lao động tốt
Một bộ đồng phục lao động tốt đòi hỏi phải tốt cả về chất liệu và kiểu dáng, đồng thời phải có tính chuyên dụng cao. Khác với đồng phục công sở có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, đồng phục bảo hộ lao động yêu cầu cao về sự an toàn. Tùy thuộc theo tính chất công việc mà mỗi một công ty lại có những yêu cầu riêng về đồng phục bảo hộ. Với công ty xây dựng, bộ đồng phục phải được thiết kế riêng bằng chất vải dầy, chịu được ngoại lực và các tác động khác đặc biệt phải có những chi tiết riêng biệt để có thể móc nối những dây an toàn, túi đồ nghề…
Với đồng phục của công nhân nhà máy hóa chất, lại có yêu cầu cao về chất liệu đảm bảo sự ngăn cách tiếp xúc giữa cơ thể người và hóa chất, đồng thời phải được may khít chặt và chùm kín toàn thân.
Nói chung tất cả các bộ đồng phục đều có yêu cầu về sự thỏa mái, nhằm mang lại cảm giác dễ chịu nhất cho người sử dụng.

May đồng phục lao động bảo hộ chất lượng cao, giá rẻ
Đôi lúc người ta vẫn kêu :"Tiền nào của nấy". Do đó, cần chất lượng thì giá thành có thể rẻ nhưng không được quá rẻ. Nếu quá rẻ thì bạn cần tìm thêm thông tin về xưởng may đó. Với công ty may Vũ Hưng, chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm đồng phục lao động đảm bảo chất lượng và giá thành vẫn rất cạnh tranh.
Bởi chúng tôi may đồng phục công nhân với đội ngũ giỏi có tay nghề cao đồng thời tối ưu từ các khâu nhập hàng cho đến sản xuất.
Để nhận được sự tư vấn miễn phí từ các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi, quý khách hàng hãy liên hệ theo số hotline: (04) 85.886.668 hoặc 0987.323.686. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN