Cùng xem hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Dự án Eldorado Phú Thanh có gì?

Dự án Eldorado Phú Thanh còn có hệ thống chiếu sáng công cộng theo công nghệ laser show, toàn bộ tổ hợp thành khối cung điện nguy nga và lung linh bên Hồ Tây khi đêm về. Có giếng trời trung tâm rộng xuyên suốt các tầng của căn hộ nhà với thang máy tự động xuyên sáng mà gia chủ có thể tự hào đó là không tìm được dự án thứ hai ở nước nhà có Kiến trúc vip như vậy.

Dự án Eldorado Phú Thanh - Sản phẩm đẳng cấp của Tân Hoàng Minh


Đại diện chủ thầu cho biết: “Căn hộ mẫu không chỉ quá dễ dàng là một sản phẩm mà còn đó là sợi dây kết hợp giữa dự án, chủ thầu và quý khách hàng mua nhà trong quá trình xây dựng Khu đô thị. Sự kiện khai trương này sẽ phát triển thành ngày hội rất chuyên và đầy ý nghĩa đối với cộng đồng người dân D' El Dorado Phú Thượng”.

thời kỳ cuối năm 2016 này hầu như dự án đã và đang được từng tập đoàn ra mắt thị trường, đây đó là thời kỳ nóng lên nhất trong năm khi mà ta có thể kể tên đồng loạt Khu đô thị ra hàng vừa qua như: Sunshine Garden, Anland Complex, Sunshine Riverside, 99 Trần Bình,… và mới bậc nhất tới đây tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ cho ra mắt dự án ngay sát hồ Tây và cảnh nhìn chính diện Hồ rất đẹp tên là D’El Dorado Phú Thanh.

Nằm cạnh các trục giao thông không nhỏ, Khu đô thị D’. El Dorado thừa hưởng tiện ích liên kết gần. Từ vị trí dự án có thể qua lại thông qua từng quận nội thành thông qua từng còn đường không hề nhỏ như: Lạc Long Quân, Nguyễn Hoàng Tôn, Võ Chí Công, …. D’. El Dorado Tân Hoàng Minh vùng lân cận từng dự án cao cấp của Hà Nội như: Ciputra, Starlake Hồ Tây…

Lấy ý tưởng từ nước Ý thơ ngây, Kiến trúc “phố trong nước” được đưa vào D’.el Dorado. Với tiêu chí ưu việt Diện tích tận dụng, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên. Từng căn hộ dự án D’.eldorado được Kiến trúc thích hợp với cung cầu của mọi khách hàng. do đó, trong lúc từng doanh nghiệp khác ào ạt đầu cơ ra ven đô thì Tân Hoàng Minh lặng lẽ tìm kiếm những khu đất còn sót lại ở nội đô có thể gây dựng được, những nhà máy phải di dời, để hiện thực hóa mong muốn làm đẹp diện mạo thành phố. 

Những đổi mới đột phá của Dự án Eldorado Phú Thanh


Ông Dũng tâm niệm, một mình Tân Hoàng Minh thì không thể tạo thành một cục diện mới, nhưng nếu mỗi doanh nghiệp đóng góp một ít, như các gì Bitexco hay vingroup đã làm, thì bảo đảm, trong tương lai không xa, bộ mặt vùng lân cận trung tâm của Hà Nội sẽ có sự đổi thay. Dốc sức vào bất động sản hạng sang, Tân Hoàng Minh đang toan tính lý do gì? Thoạt nghe những gì Tân Hoàng Minh tuyên bố về những Khu đô thị BĐS hoành tráng, nhiều người sẽ nghĩ, ông chủ CĐT này chơi ngông hoặc không thì cũng vô cùng liều lĩnh. 

Nhưng bắt buộc phải theo dõi kỹ và lần theo các bước đi cũng như nhìn vào thực tế những gì TĐ này đã và đang làm mới trông thấy được hướng nhìn và tâm huyết của ông Đỗ Anh Dũng, người sáng lập và đó là Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của Tân Hoàng Minh.

Tân Hoàng Minh khởi công dự án D’El Dorado Phú Thanh vào quý 3/2016 và đây là cơ hội để sở hữu những nhà sát mặt Hồ Tây không còn xa vời với giới đầu tư, chuyên biệt hơn từng nhà tại đây quý khách hàng sẽ được có được vĩnh viễn, đây là Khu đô thị hiếm hoi ở gần này làm được điều đó khi mà nhìn sang xung quanh thì chúng ta chỉ tìm được các nhà cho thuê dài hạn..

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN