Nhà vườn Sunrise Bay Đà Nẵng - Sẽ là biểu tượng mới của thành phố

Nhà vườn Sunrise Bay Đà Nẵng – Biểu tượng mới của Tp. Đà Nẵng cũng như tại VN. Nơi này sẽ trở nên dự án “có một không hai” tại Việt Nam và sẽ không có bất kì một khu đô thị lấn biển nào có thể sánh nổi cả về: quy mô Khu đô thị, vị trí địa lý cũng như chất lượng loại hình và tiện dụng. The Sunrise Bay Đà Nẵng đang là một dự án bất động sản “cực hot” của giới BĐS VN.

Tên tuổi chủ đầu tư Nhà vườn Sunrise Bay Đà Nẵng

Novaland đã tham gia trực tiếp vào việc lý do hành, kiểm soát, hoạt động tất cả việc xây dựng, tăng trưởng và vận hành dự án The Sunrise Bay, bao gồm nhưng không giới hạn từ khâu hoạch định đầu tư, tiến hành từng thủ tục pháp lý thiết yếu để xây dựng dự án, hoạt động chất lượng thi công dự án của các căn hộ thầu cho đến giai đoạn hoàn tất dự án.

The Sunrise Bay là một dự án lấn biển mang tầm thế giới với diện tích tổng thể lên đến 230ha với phần đảo nổi giữa biển mang tính biểu tượng của vùng lân cận. Đối với phần đất bên cạnh 182ha, tập đoàn Novaland đã tiến hành thương Số lượng với Deawon về chiến lược hợp tác và nhận chuyển nhượng 100%. Theo thông cáo mà Novaland phát ra, trước đây công ty đó là CĐT Kết nối với đơn vị để phát triển dự án The Sunrise Bay (Công ty TNHH Deawon Cantavil).

Vị trí có một không hai của dự án Nhà vườn Sunrise Bay Đà Nẵng

vị trí có một không hai ở thủ đô, tiện dụng trong giao thông, hấp dẫn trong du lịch và tối ưu trong đầu cơ được coi là điểm nhấn không thể bỏ qua tại The Sunrise Bay Đà Nẵng. Hơn nữa Khu đô thị Sunrise Bay còn chiếm hữu 3 mặt tiền tạo ra giá trị vàng cho tất cả Khu đô thị.
  • Thứ 1 đó là mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, giới đầu tư vừa đi qua cầu Thuận Phước nhìn phía bên tay phải được coi là Khu đô thị.
  • Mặt thứ 2 &3 còn lại được coi là mặt tiền biển Đà Nẵng trong lành
nhà phố Sunrise Bay: giai đoạn 1 dự án Sunrise Bay với 50ha quy hoạch khép kín, cao cấp với vẹn toàn các tiện lợi lý tưởng dành cho cư dân sống ở thành phố biển đáng sống hàng đầu nước nhà. Số lượng sản phẩm trong giai đoạn 1 với 1.514 căn nhà trong đó nhà phố Sunrise Bay gồm:
  • Số lượng căn hộ phố liên kế: 1.112 căn
  • Diện tích đất: 5 x 20m, 6 x 20m

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN