Liền kề Annecy Garden - Sống chuẩn không gian xanh mát


Hiện nay , thủ đô Hà Nội đang đó là thủ đô có mật độ dân số dày đặc hàng đầu của cả nước. Dân số của thành phố tăng lên cực nhanh khi người người nầm nập từ các vùng miền đổ về thành phố Hà Nội để làm ăn sinh sống. Vì thế thủ đô Hà Nội đang ngày một trở nên quá tải, tình hình thiếu chỗ tại cũng đang dần xảy ra, tình hình ô nhiễm môi trường cũng đang hoành hành khắp nơi. Nắm bắt được hoàn cảnh đó, CĐT Vimefulland đã với tốc độ chóng mặt đưa ra khẳng định đầu tư xây dựng dự án Liền kề Annecy Garden ở quận Hoàng Mai thủ đô Hà Nội.
Công trình đang được đánh giá rất cao từ giới đặc biệt môn về mọi mặt, công trình chiếm hữu cơ sở hạ tầng lý tưởng, cùng với không gian sống trong lành đang tạo dựng. Chắc chắn, công trình Annecy Garden sẽ là dự án thu hút rất nhiều những quý khách hàng và khách hàng trong thời gian đến.

Liền kề Annecy Garden - Môi trường sống xanh mát


Annecy Garden được triển khai xây dựng ở quận Hoàng Mai, một trong những quận nổi lên trong thời gian gần đây bởi kinh tế đang tăng trưởng khá mạnh và đồng đều, cùng với các dự án căn hộ tại mọc lên liên tiếp. Song song với đó, quận Hoàng Mai là quận có thời tiết và môi trường sống khá mát mẻ bởi trước đó đây chỉ đó là một quận ngoại thành và không được để ý đa dạng. Và với sự góp mặt của dự án Annecy Garden e , bảo đảm quận Thanh Trì sẽ là quận được chú ý của những TĐ trong thời gian đến.

Khí hậu ở quận Hoàng Mai ( thành phố Hà Nội ) khá ôn hòa
Khí hậu thành phố Hà Nội khá tiêu biểu cho kiểu khí hậu Bắc Bộ với đặc điểm là khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm, có mùa hè nóng, mưa đa dạng và mùa đông lạnh, mưa ít.
thủ đô Hà Nội quanh năm tiếp nhận được Số lượng bức xạ mặt trơì rất dồi dào và có nền nhiệt độ cao.
Nhiệt độ không khí trung bình hàng năm đó là 23,50 C.
thành phố Hà Nội còn có Số lượng ẩm và lượng mưa khá không hề nhỏ


Liền kề Annecy Garden - Cảnh quan xanh độc đáo


Để chiếm hữu một cảnh quan xanh độc hàng đầu vô nhị TĐ Annecy Garden đã cực kỳ chú trọng tới việc duy trì hệ thống cây xanh và cây cảnh. Mọi không gian sống của công trình đều được cân nhắc và đầu cơ một cách tỉ mỉ.

Với khoảng tiết diện xanh rộng không nhỏ bao quanh công trình có tới hơn 100 loài cây tạo bóng mát và trên 80 loài hoa, cây bụi được chọn lựa một cách kỹ lưỡng tạo ra một quần thể sinh thái với màu sắc phong phú và đa dạng tạo thành một không gian đặc biệt chỉ dành cho những cư dân tại Annecy Garden

Kiến trúc nhằm đáp ứng việc chăm sóc sức khỏe cho cư dân. Ngay từ cổng vào dự án đó là các hàng rào vòm hoa hồng với trọn vẹn những màu sắc khác nhau được nhập từ những nước nổi tiếng về loài hoa tượng trưng cho tình yêu này. Bên dưới được điểm tô bởi sắc hoa tươi thắm ngào ngạt hương thơm.

Khi dạo bước trên những con đường quanh co được ôm sát bởi các rặng cây xanh và hoa, được đắm mình trong tiếng chảy róc rách của thác nước, tiếng chim hót líu lo trên cành cây.

Được hít thở một bầu không khí trong xanh , ngắm nhìn những loài hoa đua nhau hé nở quả thật tinh thần và năng lượng sẽ được tái khôi phục và hình thành mang đến một cuộc sống đầy ý niệm và tuyệt mỹ cho quý dân cư Liền kề Annecy Garden

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN