Chung cư Phương Đông Green Park vị trí đẹp, tiện nghi sang

Chung cư Phương Đông Green Park nằm ngay những địa chỉ trọng điểm của thủ đô như bến xe Nước Ngầm, khu đô thị Pháp Vân… dựa vào các địa chỉ cạnh bên này sẽ giúp cộng hưởng trọn cùng với dự án nhằm dự án công trình ngày càng có sức hút hơn. Ngày nay dự án Phương Đông Green Park hội tụ nhiều nhân tố nhằm trở thành dự án BDS hot nhất tại thị trường. Cho cùng rất dự án người tiêu dùng sẽ đc tận tận hưởng vẹn cuộc sống hoàn thiện cùng rất những người mình thân yêu. Có thể nói dự án Phương Đông Green Park sẽ giúp mọi những cư dân nhìn nhận một cuộc dòng sông hiện đại, hiện đại và sung túc một cách sống động nhất. Cũng như dự án công trình sẽ giúp đỡ quý khách biến ngôi nhà trong mơ của chính phiên bản thân trở thành hiện nay thực.

Nhân tố đầu tư có lãi bậc nhất chỉ có trên chung cư Phương Đông Green Park

Dự án PD Green Park được giới đầu tư định hình là đáng đầu tư không chỉ bởi mang tính thành khoản cao mà còn phải nhờ phương thức đầu tư giỏi mức doanh thu lôi cuốn.
dự án công trình PD Green Park đc xây dựng tại tuyến Trần Thủ Độ ngay sau bến xe nước Ngầm, sát cùng với khu đô thị Pháp Vân cũng như đường Giải Phóng.

người dân dự án công trình dễ dãi đi lại tới trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng như những quận huyện của thủ đô Hà Nội như Thanh Xuân, Cầu Giấy… qua đường Giải Phóng và đường vành đai 3. Thuộc quy hoạch toàn cục của khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp nên dự án đc thừa kế mọi tác dụng sẵn mang của khoanh vùng.
vị trí dự án được gọi là nút giao thông trọng điểm, cửa của mặt Nam thành phố Hà Nội giúp cư dân mau lẹ đi tới tới những tỉnh thành phía Bắc nhờ vào con đường Cầu Thanh Trì đi tới con đường 5 cũng như quốc lộ 1A như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng…

Thông tin khác về dự án công trình Phương Đông Green Park

Đăng ký nhằm nhận thông tin mới nhất của dự án cũng như nắm giữ sản phẩm ứng ý nhất. Mang lại cùng với ở đây mọi điều tuyệt vời đều thuộc sở hữu quý khách.
địa điểm cửa phía Nam: bậc nhất – tuyến đường Trần Thủ Độ – Cạnh KĐT Pháp Vân
nơi sống thanh khiết – tiện nghi
tập hợp tác dụng hiện đại: TTTM, khu vực cây cối, cảnh đẹp, trường học…
giá bán lôi cuốn, bàn giao căn hộ Full nội thất đẳng cấp và sang trọng
bảo đảm an toàn tiến độ thiết kế đúng thời gian, đầy đủ pháp luật
căn hộ quy hoạch tiện lợi, văn minh diện tích tươi đẹp từ 65 – 91 mét vuông
tọa lạc ở trong phần bàn giao thoa của nhiều con đường huyết mạch, hạ tầng giao thông ăn khớp.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN