Dịch vụ thám tử- Những bí quyết giữ người chồng & hạnh phúc gia đình


Dịch vụ thám tử đã chủ ra những bí quyết giữ chồng cho các chị em. Lúc nào bạn cũng phải thật xinh đẹp trong mắt người chồng, luôn tạo điều mới mẻ cho mình để hấp dẫn chồng hơn, đừng để mỗi lúc đi làm về hình ảnh đầu tiên mà người chồng thấy là 1 cô vợ lôi thôi , lếch thếch.

Nếu người bạn đời có những việc làm cho bạn không vui, không vừa lòng thì bạn hãy nghĩ rằng: Đó có thực sự là khuyết điểm không? Là người, ai chẳng có khuyết điểm, mình không nên nổi cáu mà phải nói chuyện với anh ấy xem sao, rồi khuyên anh ấy sửa chữa.

Luôn cổ vũ động viên, tìm ra những điểm tích cực- Dịch vụ thám tử


Người chồng hay người vợ không được vừa ý trong công tác, hoặc bị oan ức gì đó trên các phương diện khác thì cả hai bên đều phải khéo léo biết chuyển tâm trạng tiêu cực của mình sang hướng khác, chứ không được trút lên cuộc sống gia đình và quan hệ vợ chồng.

Luôn cổ vũ động viên, tìm ra những điểm tích cực, kết quả sẽ hay hơn nhiều. Có người vợ trong con mắt của mình lúc nào cũng thấy chồng toàn là khuyết điểm, thường trách mắng chồng khiến quan hệ vợ chồng rất căng thẳng, ngột ngạt. Một lần chị đến gặp chuyên gia tâm lý xin ý kiến, chuyên gia này cũng khuyên chị “Trong ba tuần, ngày nào cũng tìm ra một ưu điểm nhỏ của chồng và hãy khen anh ta”. Lúc mới bắt đầu chị cảm thấy rất khó khăn. Chị miễn cưỡng tìm được một ưu điểm của chồng rồi khen ngợi anh khiến chồng mình cảm thấy như được vợ yêu chiều. Về sau, chị càng tìm càng phát hiện ra “Sao chồng mình có nhiều ưu điểm như vậy mà trước đây mình không hề nhận thấy nhỉ?”
Dịch vụ thám tử- Những bí quyết giữ người chồng & hạnh phúc gia đình

Sau ba tuần, cách nhìn của chị về người chồng đã thay đổi hẳn, nhờ đó người chồng cũng thay đổi thái độ và hành vi theo hướng tích cực, quan hệ vợ chồng dần dần trở nên hòa hợp.
Có một số người bị oan ức ở bên ngoài, về nhà lấy người bạn đời ra làm chỗ “xả hơi” hoặc “giận cá chém thớt”, điều này sẽ đem lại những hậu quả tệ hại cho quan hệ vợ chồng.

Gặp trường hợp này, tốt nhất là bạn hãy tâm sự cho vợ hay chồng nghe nỗi oan ức của mình, nói ra hết những điều ấm ức tích tụ trong lòng, hoặc bạn là người lắng nghe, góp ý, an ủi, giúp người kia lấy lại tâm trạng bình tĩnh, hoặc chuyển tâm trạng sang hướng khác như làm một việc gì đó, đọc sách hoặc nói chuyện gẫu… đều là những cách xử lý tốt.
Nếu đây không phải là khuyết điểm, chỉ là không làm theo ý mình thôi, vậy thì cứ để cho anh ấy làm có sao đâu. Anh ấy có nhân cách độc lập, có suy nghĩ riêng, tại sao mình lại cứ đòi hỏi anh ấy phải theo ý mình, và không chắc lúc nào ý của mình cũng là đúng nhất.


Hoặc tự đặt ra những câu hỏi rồi tự trả lời, ví dụ: “Tại sao anh ấy lại làm như vậy?”, “Việc này anh ấy đáng trách lắm, nhưng bực tức, trách móc có tác dụng gì không? Còn có cách nào tốt hơn không?”
Hãy tặng các món quà mà chàng có thể nhớ đến bạn mỗi khi cầm nó.Vào các dịp quan trọng trong năm của 2 người, bạn không nên làm gọi cho là có hay dùng những món quà đơn giản, vì các thứ đó sẽ phai mờ theo thời gian. Hãy làm cho chàng thấy đặc biệt bằng các món quà đặc biệt.

Người chồng là 1 người để yêu thương chứ không phải là nơi để bạn trút giận . Yêu Chồng là yêu chính bản thân. Bạn không bao giờ được phép hạ thấp người chồng trước mặt những người khác dù cho bạn giận đến mức nào đi nữa. Với người đàn ông, điều quan trọng nhất là thể diện, luôn tôn trọng chồng mình để người chồng cảm nhận được & cũng luôn tôn trọng mình.


Hãy tập thói quen luôn mỉm cười khi thấy chồng của mình- Công ty thám tử


Hãy cùng nhau chia sẻ về khó khăn của nhau để thấu hiểu nhau hơn . Điều đầu tiên mà người chồng thấy sau 1 ngày đi làm về mệt mỏi căng thẳng & nhiều bộn bề là nụ cười của vợ mình giúp bớt căng thẳng. Thay vì than vãn và càu nhàu về những thiếu sót nhỏ nhặt của người chồng khi anh vừa về tới nhà, bạn hãy mỉm cười, nhẹ nhàng, để chàng được thư giãn, lúc thật sự thoải mái thì hãy tiếp tục nhẹ nhàng nói cho chàng lỗi lầm, chàng cũng sẽ dễ dàng mỉm cười chấp nhận & sửa sai.

Không bao giờ quên ngày sinh nhật của chồng. Điều này sẽ khiến chồng cảm thấy mình được quý trọng & có 1 vị trí quan trọng trong trái tim vợ.
Dịch vụ thám tử- Những bí quyết giữ người chồng & hạnh phúc gia đình

Đừng bao giờ thay đổi người chồng của mình. Bạn hãy tập làm quen hoặc dung hòa cá tính của cả 2 người.. Khi chàng làm được 1 điều gì đó, đừng tiếc khi nói ra những lời khen, lời cổ vũ hay khuyến khích chàng. 2 người hãy cùng nhau đi shopping, đi mua sắm để tìm hiểu thêm về các sở thích của đối phương.

Tạo bất ngờ cho người chồng. Có thể không phải hoa hồng tuy nhiên hãy nhớ rằng các đấng mày râu luôn muốn sự bất ngờ. Ví dụ, 1 cặp vé xem trận đấu thể thao, 1 cặp vé xem phim hành động có thể khiến chồng vui sướng .Không chê trách những người bạn chồng : Bạn bè của anh ấy thật kinh khủng tuy nhien điều đó không có nghĩa chồng của bạn cũng giống họ. Họ chơi với nhau vì chắc phải có điểm chung nào đó mà có thể bạn chưa nhìn ra. Vì vậy, đừng chê trách gì về chồng bạn bằng mọi giá, cũng đừng ép buộc anh ấy phải bỏ bạn.

Hãy liên hệ với công ty thám tử Tâm Việt để được tư vấn tốt nhất nhé!!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN