Ký gửi tổ hợp Khu đô thị căn hộ chung cư An Bình City


căn hộ cao tầng dự án An Bình 232 Phạm Văn Đồng TP. thủ đô Hà Nội, cũng như cục đá quí tập trung lấp lánh của đa số Khu đô thị hình tượng của quốc tế, cải tiến vượt bậc cuộc sống của mọi dân sinh thành một nghệ thuật tại – âm nhạc sinh sống thượng lưu giữ.

như 1 Paris đầy cảm xúc văn nghệ cổ xưa mà vẫn còn có nét đẹp khía cạnh của Kiến trúc tiến bộ, An Bình city đc phủ quanh bởi hệ điều hành ánh nắng toàn bộ nhiều trục đèn k nhỏ, chế tạo một kinh thành ánh nắng giữa đáy TP. HN khi đêm về. Sáng tạo, 8 toà cao tầng liền kề thiết kế ánh sáng chuyển màu sắc đi theo chủ thể, sản xuất điểm cộng lộng lẫy riêng biệt có của nhà An Bình, góp phần đem đến một diện mạo toàn bộ mới đến cảnh đẹp ven trục lộ cơ sở giao thông từ cảng hàng không Nội Bài trong cái nôi TP. thủ đô Hà Nội.

QUY HOẠCH căn hộ chung cư AN BÌNH 232 PHẠM VẲN ĐỒNG

chung cư An Bình vị trí kiến thiết không gian sống mẫu mã & thượng giữ. Điểm nóng của Cao ốc đó là một lõi cảnh quan kì khôi, nơi có những con đường đi dạo Sở, địa điểm công bố những quản lý sinh hoạt sắm sửa sầm uất cùng đa số tối nhạc “hòa âm hợp sắc đẹp”, các hoạt động truyền thống chiếm dụng mẫu mã tiến bộ, thanh nhã của người HN thành phố xưa.

với vị trí độc đắc của dự án An Bình cho sự thái bình, tĩnh tại cơ mà ta vô cùng khó tìm ra giữa trung tâm thủ đô Hà Nội đông đúc. Sẽ là lối dẫn vào với những dãy cây cỏ đuối, chiếm hữu công viên xanh phủ kín bằng hồ hết tán cây xanh, cộng mọi tiện dụng cho 1 đời sống đầy đủ….

nơi này, chủ nhân của căn hộ có thể tìm ra chốn an bình của con tim, khoan thai trải nghiệm màu sắc của đời sống lý tưởng, lâm thời lánh xa không hề ít xô người yêu, nhộn nhịp của vùng thành phố.

✿ thương hiệu căn hộ ở cao tầng: Khu đô thị An Bình city

✿ Chủ đầu tư: Geleximco Group

✿ vị trí: 232 Phạm Văn Đồng

✿ độ lớn: dự án gồm 8 tòa nhà

✿ tiện nghi nội khu vực: căn hộ hàng hệ thống siêu thị, hồ bơi, Sảnh tennis, coffe, phòng khám, công viên…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN