TMS LUXURY HOTEL ĐÀ NẴNG DỰ ÁN CONDOTEL NỔI BẬT MIỀN TRUNG

Condotel TMS Luxury Hotel Đà Nẵng hiện đang có mức giá tầm 2 tỷ đồng/căn. Trong đó, khách hàng chỉ phải bỏ ra số tiền ban đầu là 600 triệu để sở hữu, khoản còn lại sẽ được ngân hàng MBBank hỗ trợ vay lên đến 20 năm. Ngoài ra khách hàng được hưởng chương trình ưu đãi lãi suất 0% và ân hạn vốn trong 12 thángcho khoản vay này.

CĐT TMS CAM KẾT LỢI NHUẬN VỚI KHÁCH HÀNG

Việc chủ đầu tư cam kết cũng đồng nghĩa với việc khách hàng mua condotel mỗi năm sẽ có mức sinh lời cao hơn gửi tiền ngân hàng. Hoặc cũng không phải đau đầu về phương án kinh doanh, cho thuê như đối với đầu tư chung cư hay đất nền.

Đại diện tập đoàn TMS Group – chủ đầu tư dự án TMS Luxury Hotel Da Nang cho biết, đối với dòng sản phẩm Condotel của Dự án TMS Luxury Đà Nẵng, hiện TMS Group thực hiện chương trình cho thuê với cam kết ở mức 10%/giá bán mỗi năm và mức cam kết này sẽ giữ liên tục trong 10 năm đầu đồng thời Ngân hàng MBBank bảo lãnh lợi nhuận trong 10 năm đầu. Từ năm thứ 11 tỉ lệ chia lợi nhuận là 85% – 15%.


TMS LUXURY HOTEL ĐÀ NẴNG DẪN ĐẦU XU THẾ BĐS MIỀN TRUNG

5 năm tới sẽ thời điểm rất tốt cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước tham gia vào thị trường bất động sản Việt Nam đặc biệt là Thị trường BĐS nghỉ dưỡng Đà Nẵng được kỳ vọng sẽ tiếp tục hoạt động tốt do hài hòa được các giá trị nghỉ dưỡng, đầu tư, khai thác và cho thuê lại.

Hiện tại Đà Nẵng có rất nhiều dự án căn hộ condotel đang được xây dựng. Nổi bật như TMS Luxury Hotel Da Nang, Ariyana Beach Resort and Suites Danang, F.Home, Vinpearl Condotel Ngô Quyền, Cocobay, Alphanam Luxury Apartment, Ocean Suites, Sun Premier Condotel Da Nang Heritage, Bavico Plaza Đà Nẵng, Anphanam Luxury Apartments

Xét trong lĩnh vực bất động sản, hiện nay đầu tư vào đất nền hay căn hộ không còn nhiều mới mẻ, thay vào đó là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với hai loại hình sản phẩm tiêu biểu là căn hộ khách sạn (Condotel) và khách sạn mini (Boutique Hotel).
Cả hai sản phẩm này đều chứng tỏ sức hấp dẫn trên thị trường nhờ vào tỷ suất sinh lợi ổn định cũng như cam kết lợi nhuận hấp dẫn từ chủ đầu tư.

Trong khi đó, condotel là mô hình kết hợp giữa căn hộ và khách sạn. Condotel có những khác biệt riêng so với căn hộ thông thường như vị trí nằm ở những nơi có tiềm năng du lịch, có đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp, khách lưu trú được tận hưởng đầy đủ dịch vụ tiện ích về du lịch, giải trí…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN