Vì sao BRG Group lại lựa chọn Đồ Sơn để hình thành Khu đô thị nghỉ dưỡng mới?

Lựa chọn Đồ Sơn là vị trí gây dựng dự án nghỉ dưỡng mới của TĐ, BRG Group đang đẩy mạnh quản lý kinh doanh và đa dạng hóa loại hình loại hình của mình. Nếu trước đây BRG Group tập trung khai thác thị trường nhà tại trung tâm thành phố với đa dạng dự án to như: Oriental Plaza, Oriental Landmark, AquaSping... Thì với Khu đô thị BRG Coastal City Hải Phòng, BRG Coastal City đã mở rộng thị trường ra từng tỉnh, trung tâm thành phố ven biển. Tập trung khai thác tiềm lực du lịch của khu vực có Khu đô thị, BRG Group kì vọng sẽ có bước tiến mới trong ngành bất động sản.
>>> xem thêm thông tin dự án: http://coastalcitybrg.net/

BRG Group – ông trùm của đa dạng Khu đô thị có vị trí tốt

đông đảo các dự án mà BRG Group triển khai ở HN đều có vị trí tốt, nằm trên từng tuyến đường chính của thành thị. Tiêu biểu có thể biết đến dự án Oriental Plaza nằm tại khu đất vàng trên tuyến đường Láng Hạ hay Oriental Westlake tại 174 Lạc Long Quân có góc nhìn nhìn thẳng ra Hồ Tây. Chính vì thế có thể xác định, BRG Group có con mặt cực kỳ tinh tường trong việc lựa chọn địa điểm triển khai dự án. Cụ thể với sự thành công của đa dạng Khu đô thị mà BRG Group triển khai, lựa chọn đặt khu nghỉ dưỡng BRG Coastal City tại Đồ Sơn Hải Phòng đó là quá đúng đắn.

Đồ Sơn – bên cạnh có tiềm lực tăng trưởng du lịch nghỉ dưỡng

Hải Phòng vốn nằm trong tam giác vàng hình thành kinh tế của miền Bắc HN – Hải Phòng – Quảng Ninh. Thành thị cảng cũng là nơi mà đa dạng ông không hề nhỏ bất động sản như Vingroup, Sun Group... Triển khai từng Khu đô thị của mình. Trong khi từng đơn vị lựa chọn Cát Bà là vị trí triển khai Khu đô thị thì BRG Group lại chọn khu du lịch Đồ Sơn. Vốn là khu du lịch biển khu vực hàng đầu với trung tâm thành phố lại có không gian mát mẻ cùng đa dạng cảnh đẹp, Đồ Sơn đang địa điểm nghỉ ngơi cuối tuần quen thuộc với người dân Hà Nội.
hình thành Khu đô thị BRG Coastal City Hải Phòng ngay bên cạnh trung tâm khu du lịch Đồ Sơn, dự án được thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng lượng vị khách không hề nhỏ ở gần. Chính vì vậy, tận dụng ưu thế từ vị trí, BRG Coastal City Hải Phòng sẽ trở nên khu nghỉ dưỡng ưa thích của cư dân thủ đô Hà Nội – Hải Phòng. Không các thế, với vị trí gần sân bay quốc tế Cát Bi, BRG Coastal City còn hút hành khách nước ngoài đến nghỉ dưỡng.
Có thể xác định, lựa chọn Đồ Sơn là vị trí phát triển dự án BRG Coastal City Hải Phòng chính là quyết định sáng suốt của chru đầu tư. Nếu tận dụng tốt những lợi thế về vị trí, BRG Coastal City không chỉ là địa điểm nghỉ dưỡng tốt nhất ở thành thị cảng mà còn có thể vươn lên thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất miền Bắc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN