Tiền đang quay lại với bất động sản nghỉ dưỡng - Dự án TMS Luxury Đà Nẵng


Tại hội nghị bất động sản nghỉ dưỡng “Tiềm năng và thách thức” diễn ra tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh vào các ngày 27/02 và 28/02 đã phân tích về cơ hội và rủi ro của các kênh đầu tư. Trong tất cả các kênh đầu tư thì bất động sản là kênh có nhiều tiềm năng nhất.

Phân tích của các chuyên gia về thị trường bất động sản 2016

Chứng khoán có thể là kênh đầu tư lợi nhuận cao song không dễ dàng đầu tư sinh lời đặc biệt là với khách hàng lớn tuổi. Vàng và đô la đang gặp nhiều khó khăn. Gửi tiết kiệm không phải là kênh đầu tư hấp dẫn với những nhà đầu tư thích bứt phá. Vì thế, dòng tiền đang chảy mạnh vào bất động sản đặc biệt là các sản phẩm bất động sản giá trị cao như Condotel TMS Luxury Đà Nẵng, Condotel Phú Quốc…Nhờ các chính sách ổn định của nhà nước cùng sự phát triển của nền kinh tế nên thị trường bất động sản trong năm 2015 đã có sự phục hồi rõ nét và đang trên đà phát triển. Tuy nhiên, không vì thế mà nhà đầu tư lại “bỏ trứng vào cùng một giỏ” mà phải đa dạng hóa kênh đầu tư. Trước khi đóng băng vào năm 2008, bất động sản đã có 3 lần sốt giá. Năm 2015 được xem là năm tháo gỡ nút thắt cho thị trường nhà đất.

Bất động sản nghỉ dưỡng trở thành kênh đầu tư thức thời


Theo bà Dương Thùy Dung – Giám đốc Nghiên cứu và Tư vấn Phát triển của CBRE Việt Nam, năm 2016 sẽ là năm tâm điểm của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Sau 3 tháng đầu năm, hàng loạt các dự án thuộc thị phần này liên tục được bung hàng và nhiều giao dịch đã thành công.Việt Nam có nhiều tiềm năng để bất động sản nghỉ dưỡng phát triển. Tốc độ tăng trưởng của khách du lịch biển là rất khả quan. Vì thế, mà nhiều Ông lớn địa ốc đang săn những mảnh đất vàng ven biển để xây dựng biệt thự, khách sạn hay căn hộ khách sạn sang trọng bậc nhất cả nước.

Một vài dự án nổi bật có thể kể đến hiện nay là Condotel TMS Luxury  Đà Nẵng, Condotel Hội An…Theo giới thạo tin, Condotel TMS Đà Nẵng là một tòa nhà cao 27 tầng trong đó có 25 tầng nổi và 2 tầng hầm. Nhiều nhà đầu tư tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và nước ngoài đang nóng lòng chờ ngày ra mắt bởi họ nhận thấy đây là mảnh đất vàng tiềm năng khi mà Đà Nẵng là nơi diễn ra hội nghị APEC 2017.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN