Tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng và đầu tư bất động sản Phú Quốc

Thiên nhiên ưu đãi, khí hậu ôn hòa, núi rừng hùng vĩ, nước biển trong xanh, những bãi cát vàng mịn trải dài và những nét đẹp truyền thống của cư dân nơi đây.
Thêm vào đó là những chính sách quy hoạch đầu tư đúng hướng. Phú Quốc thực sự trở thành mảnh đất tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Chỉ trong vòng vài năm gần đây, Phú Quốc đã trỗi dậy mạnh mẽ trở thành điểm sáng về du lịch trong nước và khu vực và nổi bật nhất phải kể đến dự án Sonasea Condotel Phú Quốc.

Thiên đường cất cánh

Du khách nào đã từng đặt chân đến Phú Quốc thời điểm những năm 2010 trở về trước, có lẽ khó có thể hình dung được hòn đảo xinh đẹp này lại có thể chuyển mình nhanh chóng đến vậy. Từ một “viên ngọc thô”, với hàng loạt dự án được đầu tư trong vòng mười năm nay, đảo Phú Quốc dần trở thành một viên ngọc lấp lánh hơn, thu hút các nhà đầu tư lớn.
 
Nhiều công trình hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội của Phú Quốc đã hoàn thành như Cảng Hàng không Quốc tế Phú Quốc, Cảng biển Quốc tế An Thới, trục giao thông chính Bắc - Nam đảo, đường điện cáp ngầm Hà Tiên - Phú Quốc, một số tuyến đường vòng quanh đảo, đường nhánh, Thêm vào đó là sự quan tâm đặc biệt của Nhà nước, Chính phủ định hướng phát triển Phú Quốc thành đặc khu kinh tế và trung tâm du lịch dịch vụ lớn của cả nước và khu vực, càng khiến Đảo Ngọc này phát triển, hấp dẫn khách du lịch cũng như các nhà đầu tư.

Những “đặc ân” từ thiên nhiên

Có được những thành công nhanh chóng và mạnh mẽ như vậy, có lẽ một phần không nhỏ chính là nhờ những ưu ái của mẹ thiên nhiên đối với hòn đảo xinh đẹp này. Nằm trọn vẹn trong vịnh Thái Lan, bốn bề xung quanh đều được bao quanh bởi biển, khí hậu Phú Quốc mang nhiều đặc trưng của khí hậu nhiệt đới gió mùa. rất ôn hòa và mát mẻ quanh năm, thuận lợi cho phát triển du lịch. 
 
Bên cạnh những bãi biển cát trắng trải dài, những dãy rừng nguyên sinh trùng điệp, những sản vật phong phú nức tiếng (nước mắm, hồ tiêu, điều, ngọc trai…), những giai thoại dân gian huyền bí… vốn là tiềm năng dồi dào để phát triển du lịch; Phú Quốc còn được ban tặng những lợi thế về tự nhiên không nơi nào có được. Theo đó, Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất và duy nhất của Việt Nam không phải gánh chịu ảnh hưởng từ bão. Đây là yếu tố vô cùng thuận lợi giúp đảo Ngọc có thể khai thác du lịch quanh năm. 
Tiềm năng và cơ hội phát triển đối với bất động sản Du lịch Phú Quốc là điều đã quá rõ ràng, đi sâu phân tích vấn đề này cũng như làm rõ việc Phú Quốc đã mở ra cơ hội lớn đối với các đầu tư ra sao, Báo Kinh doanh và Pháp luật sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc trong các số tiếp theo.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN