Phong thủy như nào tại chung cư An Bình City

An Bình City xây dựng hồ điều hòa bao quanh sản phẩm còn nhằm mục đích đảm bảo sự thịnh vượng tại nhân tố phong thủy. yếu tố phong thủy vô cùng được xem trọng khi mua sản phẩm BĐS. đáng chú ý là đối với các quý khách hàng dân cư có sự nghiệp thành công, có triển khai buôn bán,… thành phần phong thủy liên quan trực tiếp tới sự thịnh – suy của gia chủ căn hộ. Nếu lựa chọn căn hộ không có phong thủy tốt thì chúng có thể kéo sự nghiệp của bạn xuống. Nếu bạn lựa chọn được căn hộ tốt thì chúng sẽ tương trợ mang tới các may mắn, tài vận tiện dụng cho chủ sở hữu khi hoạt động buôn bán.
Nước được coi là nhân tố rất quan yếu ở phong thủy, biểu trưng cho sự thịnh vượng và giàu sang. nằm trong khuôn viên của chung cư An Bình City, hồ điều hòa không chỉ tạo điểm nổi bật xanh mà còn đem lại sự may mắn cho dân cư. đặc biệt những dân cư có may mắn kế thừa được những biệt thự hướng hồ điều hòa, sẽ có được sự thịnh vượng và may mắn, đến từ yếu tố nước. Hồ điều hòa sẽ tạo nên nét xanh mềm mại, gắn kết hài hòa những khu vực trong khuôn viên thành 1 thể thống nhất, đem lại đời sống không chỉ tiện nghi tráng lệ mà còn thư thái an khang. Đây là dự án nổi bật về phong cách sống xanh ở phân khúc BDS nghỉ dưỡng thành phố Hà Nội, thu hút sự quan tâm của nhiều quý khách hàng tại năm 2016.
Nếu bạn là người sống lâu năm ở Hà Nội, chắc hẳn bạn không hề lạ lẫm với cảnh ngập lụt mỗi khi mưa to và kéo dài. đó cũng là mối lo sợ, đe doạ với người dân Thủ đô mỗi dịp mùa mưa. Hiểu được điều đó, Geleximco đã triển khai lớn để quy hoạch hồ điều hoà rộng 15ha cho khu đô thị thành thị giao lưu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN