FLC Đồ Sơn – lựa chọn tuyệt mỹ cho cuộc sống thượng lưu

Được xem như là một trong các trung tâm thành phố có tốc độ phát triển nhanh ở nước ta, Hải Phòng có được hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông và cơ sở vật chất tiên tiến hàng đầu miền Bắc. Tuy nhiên, tại trung tâm thành phố Cảng vẫn chưa có một dự án nào đủ xứng tầm đẳng cấp cho tới FLC Đồ Sơn.

FLC Đồ Sơn có quy mô không nhỏ

FLC Hải Phòng có một vị trí vô cùng thuận lợi, sở hữu đầy đủ yếu tố quan trọng của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đó là giao thông thuận tiện, điều kiện tự nhiên, mang tới những giá trị to lớn, hấp dẫn cho toàn bộ nhà đầu tư. Bên cạnh kết nối hạ tầng giao thông, cơ sở vật chất, khu vui chơi giải trí, những trụ sở hành chủ đạo đồng đều nhất tại Hải Phòng.
Đây được xem là công trình quy mô nhất từ trước đến nay của ông trùm nhà đất FLC Group thực hiện tại trung tâm thành phố Cảng. Sau thành công của những dự án vệ tinh được thực hiện ở Hải Phòng như: trung tâm thương mại – giải trí – mua sắm, bên cạnh những hệ thống bệnh viện không nhỏ, trường học liên cấp… thì sự xuất hiện của Khu đô thị FLC Đồ Sơn đó là bước đầu quyết định vị thế của CĐT danh tiếng FLC Group trên thị trường địa ốc đất Cảng.

Các loại hình sản phẩm

Thành phố Hải Phòng chiếm hữu trung tâm công nghiệp, cảng biển không nhỏ bậc nhất phía Bắc nước ta, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Được biết, Hải Phòng là thủ đô k nhỏ thứ 3 cả nước và không hề nhỏ thứ 2 miền Bắc sau Hà Nội. Đó là một trong 5 trung tâm thành phố trực thuộc trung ương, đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia, cùng với Đà Nẵng và Cần Thơ.
Theo tính toán đến ngày 12/2016, dân số Hải Phòng đó là 2.190.788 Người, là thành thị không hề nhỏ thứ 3 ở VN sau HN và TP HCM. Như vậy, với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng, Hải Phòng đang trở nên vùng đất màu mỡ để những khách hàng lớn đổ vốn.
FLC Đồ Sơn xuất hiện như cơn mưa rào sau chuỗi ngày nắng hạn giải tỏa cơn khát dòng loại hình cao cấp của các người giàu có tại Hải Phòng. Dự án chiếm hữu 4 dòng loại hình đẳng cấp là: Liền kề, Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập, Shophouse… Có thể nói rằng không ngoa rằng, Condotel FLC Đồ Sơn chính là lựa chọn không chê vào đâu được cho những khách hàng thượng lưu có nhu cầu có được nhà đất cap cấp tại đất Cảng phồn hoa.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN