FLC Hải Phòng: Con gà đẻ trứng vàng

Hiện tại, thị trường BĐS đang bắt đầu ấm dần lên khi giới đầu tư đang lùng sục để mua nhà tại các dự án mới. Nguồn vốn tín dụng và cả với nhà đầu tư nước ngoài rót vào bất động sản nhiều hơn trước. Các giao dịch mua bán đã nhiều gấp đôi so với cùng kỳ năm trước và không chỉ với phân khúc căn hộ, nhà ở có có mức giá phù hợp mà ngay cả phân khúc bất động sản cao cấp như: nghỉ dưỡng, du lịch cũng ấm dần trở lại. Bởi so với các phân khúc khác khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng có nhiều cơ hội sinh lời, nhu cầu của phân khúc này đang tăng theo cấp số nhân, trong khi nguồn cung lại đang có hạn. Vì quan trọng là nhà đầu tư phải biết lựa chọn được vị trí, địa điểm du lịch đẹp và thu hút được du khách.
Đặc biệt, không phải nhà đầu tư nào cũng có thể bỏ hàng nghìn tỷ đồng để xây dựng dự án quy mô, mang tầm vóc quốc tế với tiện ích 5 sao để có thể phục vụ khách hàng.
Tiếp nối thành công của FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa), FLC Group sẽ lại mang đến cho thị trường bất động sản đại dự án FLC Hải Phòng với quy mô là 300 ha và tổng mức đầu tư lên đến 3500 tỷ đồng.
>>> Xem thêm thông tin dự án: http://duanflchaiphong.net/

Lợi ích của khu nghỉ dưỡng FLC Hải Phòng mang lại

Với bất kỳ dự án BĐS nào, thời điểm giá thấp và nhiều ưu đãi nhất chính là thời điểm dự án mới hoàn tất Giai Đoạn 1, đó là thời điểm đầu tư hiệu quả nhất so với khoảng thời gian Giai Đoạn 2 trở đi. Được hoàn thành Giai Đoạn 1 trong tiến độ “thần tốc” – chỉ vỏn vẹn 9 tháng kể từ khi khởi công, với tổng trị giá đầu tư hơn 7.000 tỷ đồng và tổng diện tích dự án lên đến 300 hecta, Khu Nghỉ Dưỡng FLC Hải Phòng Beach & Golf Resort ngay lập tức mang đến luồng sinh khí mạnh mẽ cho toàn khu vực tỉnh Bình Định.
Hơn nữa, với mức giá bán chỉ từ 7,8 tỷ đồng thì tổng giá trị một căn biệt thự biển của FLC Hải Phòng Beach & Golf Resort chỉ bằng một phần nhỏ so với giá biệt thự biển tại các khu nghỉ dưỡng khác trong nước hay quốc tế… Biệt thự biển của FLC Group sẽ còn mang lại cho nhà đầu tư những khoản lợi nhuận kếch xù vì giá được dự báo sẽ tăng gấp 2 – 5 lần trong tương lai, khi mà tiềm năng khai thác du lịch biển của Việt Nam mới chỉ ở những giai đoạn đầu tiên.
Không chỉ thế, Tập đoàn FLC áp dụng nhiều chính sách hấp dẫn khác như cam kết thuê lại với lợi tức 10%/năm trong 10 năm đầu, được chiết khấu trực tiếp 5% trên tổng giá trị hợp đồng và được nghỉ dưỡng 150 đêm miễn phí trong vòng 10 năm tại FLC Hải Phòng Beach & Golf Resort. Khách hàng có thể trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống quần thể nghỉ dưỡng của FLC tại Việt Nam cũng như các resort khác trên toàn thế giới mà FLC liên kết.Khi mua sản phẩm bất động sản tại FLC Hải Phòng Beach & Golf Resort, khách hàng và nhà đầu tư cũng được ngân hàng hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị trong vòng 15 năm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN