SỨC HÚT CỦA DỰ ÁN SONASEA TRONG NĂM 2017

Phú Quốc vốn là hòn đảo du lịch nổi tiếng của VN, địa điểm đây hội tụ nhiều chung cư bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp nhằm mang lại cho bạn các hưởng thụ nghỉ ngơi tốt nhất. Bắt kịp xu hướng trên Tập đoàn CEO Group đã cho xây dựng khu tổ hợp du lịch Sonasea Phú Quốc.

Sonasea Phú Quốc Tọa lạc Bãi Trường – 1 tại những bãi biển đẹp nhất của đảo Phú Quốc đồng thời đây còn là địa điểm du khách có thể chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn đẹp nhất VN. Khi Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế theo quyết định của Chính phủ, giới đầu tư Sonasea Phú Quốc sẽ nhận được nhiều hấp dẫn về thuế đất, thuế doanh nghiệp…Từ Sonasea Phú Quốc, bạn có thể nhanh chóng di chuyển đến sân bay quốc tế Đà Nẵng, thị trấn Dương Đông, danh lam Suối Tranh, Dinh Cậu, vườn quốc gia Phú Quốc. Điều này sẽ tạo ra những thuận tiện lớn về giao thông cho dân cư dự án. Nếu bạn muốn nhanh chóng di chuyển về thành phố Thủ đô, khách du lịch có thể đi bằng đường hàng không. Không đến một ngày khách du lịch có thể đặt chân trong Hà Nội nghìn năm văn hiến. Còn nếu đang tại Phú Quốc mà bạn muốn di chuyển về đất liền thì có thể đi bằng đường thủy. bạn vừa có thể ngắm cảnh và hít thở không khí trong sạch vừa có thể chậm rãi di chuyển về đất liền.

Với mục tiêu trở thành khu nghỉ ngơi đặc biệt nhất đảo Phú Quốc, Sonasea Phú Quốc được triển khai một chuỗi tuyệt ích sang trọng để tạo điểm thu hút hút du khách. Chuỗi tiện ích của Sonasea có thể kể đến các trung tâm thương mại, phòng tập thể hình, phòng Karaoke, nhà hàng và quán Bar… Đây là các tiện ích tuyệt hảo cho dân cư. toàn bộ các tiện ích đều được gói gọn tại Sonasea Phú Quốc theo tiêu chí “ All in One”.

Sống và nghỉ ngơi trong Sonasea Phú Quốc, bạn có thể hưởng thụ toàn bộ các tiện ích hoàn hảo trên. Hãy thử tưởng tượng tại 1 ngày du khách có thể vừa mua sắm tại trung tâm thương mại, chăm sóc sức khỏe trong phòng tập thể hình, ăn tối trong nhà hàng mà không phải mất công di chuyển đi xa thì sẽ tiện biết bao nhiêu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN