Những điểm bất ngờ về dự án vincity sài đồng ít ai biết!

vừa qua, thị trường địa ốc đang dần được “hâm nóng” trở lại bởi sự thấy của các chung cư Vincity khiến các nhà đầu tư và người mua căn hộ đang tỏ ra cực kỳ nóng ruột và mong đợi sự thấy của du an vincity sai dong.

cho dù, dự án vincity sài đồng chỉ mới được một chút “hé lộ” trên các trang diễn đàn và mạng xã hội từ nhà đầu tư nhưng căn hộ chung cư này cũng có hầu hết điểm bất ngờ liên tiếp xuất hiện mà ít ai nói đến.

Vincity Sài Đồng- “ngôi sao sáng” phân đoạn trung bình

Sự xuất hiện của thương hiệu bất động sản trung bình đã khiến cho thị trường BĐS có một xu thế mới, tạo cơ hội cho phân đoạn nhà tại xã hội gây dựng và tạo cơ hội cho cư dân đơn giản “tiếp cận” phân đoạn căn hộ tại này một cách nhanh chóng với mức giá hấp dẫn dự kiến ở du an vincity sai dong chỉ từ 700 triệu đồng/căn, và có thể sẽ không đáng kể hơn chỉ từ 450 triệu đồng tùy thuộc vào từng vị trí, yếu tố về giá đất và những yếu tố khác nữa.

>> Xem thêm: dự án QMS Tower

chủ đầu tư tín nhiệm, giàu kinh nghiệm

Điểm bất ngờ tiếp theo là căn hộ chung cư Vincity Sài Đồng đó là sở hữu một chủ đầu tư tín nhiệm như Vingroup, với không hề ít những sản phẩm thương hiệu thành công của mình Vingroup lại chuyển kênh tiếp sang phân khúc căn hộ ở trung bình Vincity, giúp cho người dân hoàn toàn yên tâm và “đặt trước” chính mình một toà dự án vincity sài đồng mặc dù căn hộ chung cư chưa được triển khai xây dựng.

>> Xem thêm: FLC Quảng Bình

Yếu tố đặc sắc về du an vincity sai dong

Năm 2017, hứa hẹn sẽ là năm “bùng nổ” chung cư vincity sài đồng, bởi theo những thông tin chúng tôi được biết du an vincity sai dong sẽ được triển khai sớm và cực nhanh trong thời gian tới đây với một vị trí rất đác địa và hệ thống tiện ích đồng bộ- giá trị, phục vụ được nhu cầu căn hộ tại cho người dân thành phố Hà Nội.

Theo dự kiến, du an vincity sai dong sẽ có những tiện ích như: về giáo dục, y tế, khu sắm sửa, giải trí, tập thể thao, hồ bơi….Ngoài ra mật độ xây dựng của căn hộ chung cư thấp chỉ khoảng từ 20-25%, còn lại đó là cảnh quan xanh và tiện nghi bao quanh, giúp cho người dân có một cuộc sống đẹp nhất tại căn hộ chung cư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN