La Perla Villas Resort sẽ đi vào hoạt động


Ngày 2/4/2017 tại hotel Sheraton Q.1, TP. HCM, cty Cổ phần Quản lý và quy hoạch xây dựng BĐS Nhà Đất Đẹp (B Land) đã tổ chức lễ mở bán thời khắc 1 KĐT biệt thự nghỉ dưỡng mặt tiền biển La Perla Villas Resort với giá thành chỉ từ 3.9 tỷ/ căn gồm toàn bộ nội thất thời thượng. Buổi lễ đã thu hút đông đảo bạn đến tìm hiểu và chọn mua với không khí sầm uất.

Bình Thuận - Một phạm vi đang có nhiều tiềm năng phát triển tới du lịch sẽ là nơi các biệt thự biển được phát huy tối đa thế mạnh của mình. Đối với Tân Thành, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận, được cho là vùng đất trù phú hàng đầu miền Trung với khối tài sản thiên niên tầm cỡ và quý báu.

Đỉnh cao tiên phong là bờ biển dài có nhiều bãi tắm đẹp và địa hình núi xen giữa đồng bằng hình thành quan cảnh tràn đầy, hệ sinh thái độc đáo. đồng thời, Bình Thuận còn được bình chọn là khu giữa tâm kinh tế biển không có cái thứ hai của VietNam và một trong chín địa điểm du lịch mới lạ trên toàn Đông Nam Á.


La Perla Villas Resort sẽ đi vào hoạt động vào quý 1/ 2018 với vận tốc xây dựng quy hoạch tin cậy, đẳng cấp của nhà thầu Cienco 610. khách hàng sẽ nhận được chủ quyền riêng theo quy định trong thời gian 3 tháng kể chỉ khoảng khi nhận nhà.

La Perla Villas Resort được quản lý và vận hành theo mô hình bài bản, cty quản lý cam kết sẽ thuê lại ngay khi nhận nhà với mức lợi nhuận hấp dẫn từ 7-12%/ năm. Cùng với đó, bạn còn được nhận gói nghỉ dưỡng miễn phí phòng và các dịch vụ của Resort mang theo lên đến 30 ngày/ 1 năm. đây là nhu cầu thiết thực dành cho bạn vừa đầu tư có lợi nhuận vừa được nghỉ dưỡng ngay tại căn biệt thự có địa điểm mặt tiền biển, vàng và không ngừng tăng cường giá thành trị BĐS theo thời gian.


Biệt thự biển La Perla Villas Resort là dòng sản phẩm bđs nghỉ dưỡng bán chạy tiên phong trong HT biệt thự biển của Bình Thuận. Lợi thế phát triền của La Perla Bình Thuận, vốn vang dội là địa danh có bờ biển trong xanh, đẹp số một nhì VN và là một trong số vịnh biển đẹp hàng đầu thế giới, có sự thu hút cực lớn trong ngành kinh tế du lịch nghỉ dưỡng.

<<  Xem thêm : Opal Ocean View Hội An

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN