Kiến trúc xanh chỉ có tại Movenpick Phú Quốc

Với sự quy hoạch khoa học và tinh tế làm cho các tất cả các căn biệt thự Movenpick Resort Phú Quốc đều View ra biển. Điều này góp phần nâng tầm giá trị lên rất nhiều. Với thiết kế nhìn thấy biển “độc nhất vô nhị” này, Biệt thự Movenpick Phú Quốc xứng đáng là sản phẩm dẫn đầu phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng trên thị trường. Quần thể khu biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick Phú Quốc Resort được đầu tư bởi tập  Eurowindow và quản lý bởi Tập đoàn Movenpick Hotels & Resorts hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản Nghỉ dưỡng trong năm 2016 này.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cao hơn cho khoản đầu tư, nhà đầu tư có thể lựa chọn phương án được bảo lãnh của ngân hàng VP Bank về mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong vòng 10 năm. Movenpick Phú Quốc Villas là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam thực hiện chính sách ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận.Xem thêm: Khả năng thu hồi vốn nhanh khi đầu tư vào FLC Ngọc Vừng

Nhà hát và sân khấu ngoài trời: nếu như trước đây các đêm vui chơi của phú quốc chủ yếu diễn ra ở…chợ đêm thì tại Movenpick Resort Phú Quốc đã có nhà hát và sân khấu ngoài trời thoáng mát sẵn sàng sôi động cùng với đêm nhạc cùng du khách.

Movenpick Phú Quốc Resrot có nhiều đặc tính ưu việt, nổi trội hơn hẳn những biệt thự nghỉ dưỡng khác trên thị trường như: Tất cả các Movenpick Phú Quốc đều mang thương hiệu quốc tế Movenpick, điều này có ý nghĩa làm tăng thêm giá trị, uy tín cho bất động sản nghỉ dưỡng và nhà đầu tư có thể sử dụng, giao dịch, chuyển nhượng dưới thương hiệu Movenpick Phú Quốc; Các nhà đầu tư có thể tham gia chương trình cho thuê lại với lợi nhuận cao, đồng thời được ở tại biệt thự với thời gian lên đến 180 ngày trong năm. Nơi đây vừa là một bất động sản sinh lời vừa chủ động trong việc sử dụng như một ngôi nhà thứ 2 của mình.

Dự án Summit Building đã xây dựng đến hạng mục nào

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN