Kiến trúc không gian xanh giữa lòng thành phố chỉ có tại dự án Sunshine Sky Park

Vượt trội đầu tiên về 1 dự án tầm cỡ đó là về địa điểm, kiến trúc, môi trường, tiện ích…đây là một trong những điểm cơ bản nhất để tạo nên sự thành công cho một chung cư mang tầm cỡ lớn. Chuyên biệt về kiến trúc của từng căn hộ là yếu tố vô cùng trọng điểm ảnh hưởng chính diện và gây dấu ấn với bạn. Dự án Sunshine Sky Park ra mắt sẽ là một trong những căn hộ được giới chuyên gia đánh giá là căn hộ có thiết kế rất hoàn hảo. Sau đây là một số cái “nhất” ở kiến trúc của căn hộ

Chung cư là một tại số các loại sản phẩm tiêu biểu được Sunshine Group dự định cho công bố tại năm nay, từng nhà tại chung cư Sunshine Sky Park đều được hỗ trợ 1 nguồn tài lực cũng như nhân lực cực lớn. Cùng với sự hết lòng của từng bên tham gia, chung cư khẳng định sẽ đem lại cho dân cư 1 sản phẩm có thiết kế chuyên, một môi trường sống chất lượng nơi mà con người có thể hưởng thụ một đời sống thoải mái bậc nhất.


Thiết kế nhà ấn tượng đây sẽ là tập hợp của các điểm khác biệt nhất. Trước hết Đây sẽ là cái nhất về cảnh vật của Khu chung cư, đây là dự án được lấy cảm hứng từ thiết kế bề ngoài phương Tây vừa tiên tiến, tự do phóng khoáng, vừa hoàn hảo lịch sự cảnh vật cây xanh, vườn hoa, mặt nước của chung cư cũng mang các nét đặc thù của hơi thở đó, cây cối tiểu cảnh được bố trí hết sức hợp lý, từng tuyến phố dạo bộ hay kế cận quảng trường được phủ đầy cây xanh tạo thành một không gian thoáng đãng mát mẻ. Con người có thể thoải mái đi dạo trên từng con được mát bóng cây thư gian sau ngày dài vất vả hay vui chơi cùng con cái trong các khuôn viên rộng không hề nhỏ với những khóm hoa rực rỡ đua hương.

Kiến trúc không gian cây xanh và nước mát

Cái bậc nhất tiếp theo của dự án đến từ thiết kế từng nhà, như đã nói trước mặt từng căn hộ bên trong dự án đều đi theo hướng kiến trúc tổng thể. Hơi thở phương Tây ngập tràn bên ở khu chung cư ,từng căn hộ được kiến trúc mang đặc trưng sừng sững của giới quý tộc, từ màu thảm trải sàn, rèm cửa, sơn tường, đèn nhà… đều mang phong cách của thiết kế phương tây sang trọng. Có thể nói rằng Sunshine Group đã vô cùng mạnh tay triển khai vào dự án này khi ký kết hợp tác với từng nhà cung ứng sản phẩm nội thất đến từ các thương hiệu cấp cao nhất đem lại cho khu đô thị một bộ mặt quá khác biệt.

Kiến trúc nhà cao cấp, tinh tế

Không các thế dự án còn mang một nét chuyên biệt hàng đầu khi cực kỳ chú trọng tới vấn đề môi trường, từng kiến trúc căn hộ khai thác tối đa nguồn năng lượng xanh thiên nhiên như nắng và gió giúp không gian tràn đầy sinh khí đồng thời giảm đi năng Số lượng nhân tạo khai thác góp phần bảo vệ không gian sống và giảm bớt hiện tượng náo nhiệt toàn cầu.

Thiết kế thân thiện với môi trường

Sunshine Sky Park được thiết kế mang số đông điểm nổi trội mà hiếm có KĐT nào có. Vi lý do này dù chưa được ra mắt chính thức nhưng chung cư cũng nhận được khá nhiều sự để tâm săn đón của mọi người. bây giờ thì tốc độ triển khai khu đô thị vẫn đang được chủ đầu tư đẩy mạnh để có thể cho mở bán chủ đầu tư trong thời kì sớm nhất.
>>> Xem thêm thông tin tại website http://sunshineskyparks.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN