Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Dự án Condotel Virgo Nha Trang có điểm gì thu hút sức đầu tư

Không phải ngẫu nhiên mà khách sạn căn hộ trở thành kênh triển khai được ưa chuộng nhất ở vòng 1 năm trở lại đây.
Bởi lẽ không những là kênh triển khai an toàn và ổn định, mà căn hộ khách sạn còn đem lại lợi tức “khủng”, ưu đãi hơn cả đầu tư vào vàng, ngoại tệ hay chứng khoán, và tất nhiên, cũng cao hơn nhiều so với lãi suất ngân hàng.
Một điều vẫn luôn được khẳng định, Đó là doanh thu càng đông đảo thì rủi ro buôn bán càng cao. nhưng điều tưởng như chân lý ấy lại không đúng ở trường hợp triển khai vào các chung cư villa biển của giới đầu tư có uy tín, ví như Tập đoàn công ty TNHH Thương mại Condotel Virgo Nha Trang

đầu tư vào khách sạn nghỉ dưỡng là định hướng đầu tư an toàn, hiệu quả.
Bằng chứng là, lợi nhuận tối thiểu mà công ty TNHH Thương mại Virgo biển xinh đẹp cam kết với khách hàng mua biệt thự biển Condotel Virgo Nha Trang là con số 10%/năm, và tại vòng 10 năm. Đây chính là mức cam kết không các cao mà còn thuộc diện “dài hơi” nhất trên thị trường hiện nay.

Thậm chí, cân đong khoản doanh thu đó, thì con số 10%/năm có sức nặng hơn hẳn so với khả năng sinh lợi nhuận của những kênh đầu tư khác. Cũng an toàn, nhưng lãi suất tiền gửi ngân hàng thấp hơn nhiều, chỉ 5-7%/năm.

ở khi như thế, đầu tư vào vàng, ngoại tệ, chứng khoán thì quá nhiều rủi ro, bởi Phân khúc biến động thất thường khi bối cảnh kinh tế thế giới và ở nước vẫn còn nhiều bất ổn và rào cản như bây giờhưởng, trắng tay lúc nào không biết.
Cho nên, đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng chính là giải pháp vừa an toàn lại vừa hiệu quả. Thậm chí, nếu cư dân chọn mua villa biển của TĐ công ty TNHH Thương mại Virgo biển xinh đẹp thì còn có thể “ngồi mát ăn bát vàng”, an nhàn hưởng doanh thu “đều như vắt chanh” được chuyển đến tài khoản 6 tháng một lần mà không phải đau đầu lo giá vàng, ngoại tệ hay chứng khoán biến động.

tuy nhiên có đích thực bền vững?
Lại phải quay trở lại với câu chuyện nguồn lợi nhuận càng đông đảo thì rủi ro kinh doanh càng cao. Và nó đã lý giải vì sao có lợi tức khủng như vậy tuy nhiên vẫn không nhỏ khách hàng cân nhắc lên xuống khi dốc tiền triển khai biệt thự nghỉ ngơi. Họ e dè vì không biết CĐT có đảm bảo đúng tốc độ hay không, rồi lo sợ vì có thể CĐT lại thu tiền của cư dân rồi bỏ chạy như đã từng xảy ra tại nhiều chung cư dang dở.


Cũng quan ngại khi vận hành, nếu kinh doanh không “xuôi chèo mát mái” thì đơn vị đầu tư lấy đâu ra tiền để trả cam kết sinh lời cho mình? Và rồi lại băn khoăn rằng, khi thời hạn cam kết đã hết thì tỉ suất sinh lợi nhuận có còn đông đảo như trước hay không? Chưa kể chuyện mỗi dự án lại đưa ra mức cam kết sinh lời khác nhau, chỗ 7-8%, nơi lên tới 12 – 13%, chẳng khác nào “mê hồn trận” khiến các cư dân “yếu bóng vía” thường “hoảng”.


Đây là 1 thực tế, và Vì thế, theo các chuyên gia, không nên chỉ nhìn vào con số số tiền thu về cam kết để “lao” vào, mà phải cân đề cập thận trọng, chọn lựa chung cư hoàn hảo và chủ đầu tư có uy tín, phải hướng tới nhân tố bền vững, lâu dài. Nếu không, không những không đạt doanh thu như kỳ vọng mà khách hàng còn có nguy cơ mắc kẹt tại các chung cư buôn bán “èo uột”.


Theo tính toán của các chuyên gia, trong khi mức lợi nhuận 12 – 13%/năm có phần “ảo diệu”, thì mức nguồn lợi nhuận 10% là hoàn toàn có thể. Bởi đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng phải nghĩ đến thành phần bền vững lâu dài không chỉ 10 năm, 20 năm mà còn xa hơn nữa và cam kết sinh lời cao chỉ an toàn, bền vững khi dự án đạt công suất cũng như giá cho thuê phòng tại mức cao.

Mời bạn truy cập vào trang http://virgonhatrangs.com/ để cập nhật nhiều thông tin về dự án

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]