Chung cư căn hộ Officetel Giảng Võ có nên đầu tư sinh lợi nhuận hay không?

Vị trí tốt giữa long trung tâm thành phố, môi trường sống hoàn hảo, phong thủy tốt, tiện dụng về giao thông chính là ưu điểm của căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ . Cuộc sống ngày càng hình thành tiên tiến, cung cầu sống của những cư dân tiên tiến nhắm tới việc “ăn ngon, mặc đẹp và sống sang”. Việc lựa chọn căn hộ tại – căn hộ Officetel – kênh đầu tư của quý khách hàng cũng được ưu tiên các căn hộ chung cư có vị trí đẹp, môi trường tốt, hạ tầng đồng bộ và cộng đồng người dân đẳng cấp… VINHOMES GIẢNG VÕ quan trọng được coi là sự lựa chọn tuyệt hảo.
chung cư đẳng cấp Vinhomes Giảng Võ nằm tại số 148 Giảng Võ – ngã ba Giảng Võ , Ngọc Khánh, đó là tổ hợp chung cư văn phòng, dự án cao cấp, trung tâm thương mại và Officetel. Trên trái đất, định nghĩa về những căn hộ văn phòng Officetel Hà Nội đã được đông đảo người nói đến, Tuy vậy nó vẫn còn là khái niệm chưa Thật sự phổ biến ở Việt Nam Officetel Hà Nội đó là loại hình căn hộ kết hợp giữa căn hộ để ở và văn phòng để làm việc. Mô hình này đáp ứng được cung cầu những cá nhân, doanh nghiệp nhỏ có giảm mức kinh tế tận dụng để vừa ở vừa làm văn phòng , khi quy định tại Việt Nam không cho phép tận dụng những căn hộ chung cư đăng ký kinh doanh dùng làm văn phòng.
căn hộ Officetel đã – đang trở thành hướng đi mới cho thị trường BĐS thuê, mua văn phòng , các chủ đầu tư bây giờ cũng đã bắt đầu bắt kịp xu hướng và đưa các tòa Officetel vào chung cư, trong đó có dự án BĐS Vinhomes Giảng Võ.

chung cư Vinhomes Giàng Võ dự kiến sẽ có 10 tòa cao tối đa 50 tầng , trong đó sẽ có 6-7 tòa căn hộ chung cư và 3 -4 tòa tòa nhà văn phòng căn hộ Officetel.
Vì sao nên đầu cơ và mua căn hộ Officetel Siêu chung cư Vinhomes Giảng Võ ?
Trước hết Officetel Hà Nội Vinhomes Giảng Võ có tiềm lực về vị trí địa thế . căn hộ chung cư nằm ở trung tâm quận Ba Đình của Hà Nội, là nơi tài chính sầm uất, tăng trưởng nhất cả nước, nhộn nhịp và đông dân cư tiện ích về mọi mặt…

>> Xem thêm: QMS Tower Tố Hữu

ở trung tâm quận Ba Đình, cũng là nơi hội tụ không hề ít cơ quan, văn phòng và trụ sở của những CĐT, doanh nghiệp kinh tế không nhỏ, các cơ quan hành quan trọng đầu não của thành thị và của cả nước.
sở hữu vị trí không chỉ thuận lợi về tài chính , quan trọng trị mà còn đó là vùng lân cận có đông đảo tiện nghi dịch vụ đi kèm, như khu vui chơi giải trí, các trung tâm thương mại k nhỏ, công viên cây xanh, nhà hàng …

>> Xem thêm: chung cư HTV Complex Hà Đông

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]