Chủ đầu tư Quang Minh đang mở bán chung cư Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm

Bây giờ, chủ đầu tư Quang Minh đang mở bán chung cư Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm, đó là tòa căn hộ đẹp của dự án nên thu hút được rất nhiều quý khách quan tâm. Stellar Garden là tòa sở hữu vị trí vàng với khu giữa tâm thương mại ngay dưới khối đế. Quý người mua mong muốn có được có khả năng đăng ký qua form hoặc LH với đường dây nóng tư vấn người mua của chúng tôi.

Chung cư Stellar Garden được đầu tư bởi CĐT Quang Minh JSC, kết hợp với nhiều tổ chức khách trong những ngành nghề quản lý, tài chính, xây dựng quy hoạch, công ty đảm nhiệm vị thế phân phối và vận hành quản lý dự án căn hộ. chỉ từ giai đoạn ra mắt và chào bán, tập đoàn Quang Minh sẽ đảm nhiệm việc phân phối những căn hộ tại dự án, và đồng thời sẽ quản lý, vận đồng Stellar Garden tương đồng như với những dự án căn hộ giá rẻ khác.
dự án căn hộ Stellar Garden được nhận định là khu dự án tân tiến tốt đứng đầu Việt Nam hiện nay và được nhiều bạn ưa chuộng, được nhiều chuyên gia nhận định cao và thực tế đã nhận được phản hồi tích cực của quý khách.


Nhận được sự quan tâm điểm khác biệt của người mua khi sắp được được ra mắt, đang chứng minh được vai trò top đầu trên thị trường bất động sản. Để trợ giúp người mua tốt hơn khi tìm hiểu và mua nhà tại dự án Stellar Garden chúng tôi xin gửi đến quý vị một số câu hỏi thường xuyên hàng đầu tới dự án căn hộ giá rẻ.

Hòa Bình Coporation là tổng thầu xây dựng quy hoạch đảm nhiệm việc thi công toàn bộ công trình. Với nguồn lực mạnh trở về tài chính và năng lực thi công các công trình tổng quy hoạch, CĐT Quang Minh và nhà thầu Hòa Bình đảm bảo tiến độ xây dựng quy hoạch của khu đô thị Stellar Garden luôn đúng theo kế hoạch, đồng thời bảo lãnh đẳng cấp phát triển thích hợp với tiêu chí cao nhất, giữ giá tiền trị bền vững theo thời gian. hiện tại, dự án chung cư đã làm xong phần móng và đang chuẩn bị lên tầng 15.

Các chuyên viên sẽ cung cấp tin tức đến mặt bằng, bảng giá tiền và tư vấn theo nhu cầu của bạn. Tiếp theo đó, những chuyên viên sẽ hỗ trợ bạn các thủ tục giấy tờ mua bán, vay vốn muốn thiết. Chúng tôi cam đoan sẽ đồng hành cùng bạn cho đến khi nhận nhà. mọi làm việc tư vấn đều miễn phí.

>> Đăng ký thăm quan nhà mẫu Stellar Garden

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN