căn hộ chung cư Vincity Sài Đồng: Kiến tạo một cuộc sống tiện nghi tuyệt vời

Nếu như vincity sai dong được Vingroup triển khai thì căn hộ chung cư này hứa sẽ đó là một diện mạo mới cho sự tăng trưởng tại ngoại thành phía Tây của thành phố.

Với tiềm năng không hề nhỏ và thành công đặc sắc từ những căn hộ chung cư đi tiên phong của Vingroup như: Vinhomes, Vinpearl, Vincom, Vinmec….thì dự kiến chung cư Vincity còn là thương hiệu tiếp theo được dân cư HN thích và để ý.

Vincity Sài Đồng- Kiến tạo một cuộc sống tuyệt mỹ

Trước đây, có không ít dự án căn hộ chung cư, toà mắc những sai phạm về xây dựng để lại các hậu quả đáng tiếc cho người dân sinh sống như: giá trị kém, căn hộ ở nhanh xuống cấp, mật độ xây dựng vô cùng cao, ko có biện pháp phòng chống cháy nổ đã khiến hầu hết người e ngại khi lựa chọn mua căn hộ, dự án.

Trái ngược với những điều đó, Vincity của Vingroup ra đời đã thay đổi hoàn toàn những quan niệm cho các ai đang muốn mua nhà. Vincity Sài Đồng-với mật độ xây dựng chỉ từ 20- 25% , tính năng đồng bộ, biện pháp phòng chống cháy nổ luôn được đặt lên nhất, có bảo vệ, hệ thống an ninh 24/24…. Đây được coi là các nhu cầu to lớn của Vingroup giúp cư dân dự án luôn được an toàn và được chăm sóc, sinh sống trong môi trường thân thiện.

>> Xem thêm: QMS Tower Tố Hữu

các lợi nhuận mà dự án vincity sài đồng mang đến cho thị trường

chung cư vincity sai dong nếu được triển khai xây dựng tại huyện Sài Đồng sẽ giúp người dân giải quyết được tình hình thiếu hụt căn hộ tại ở tại bên cạnh này và góp phần tạo một diện mạo mới cho thành thị, giúp người dân có tận hưởng cuộc sống ổn định, an cư- lập nghiệp.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của dự án vincity sài đồng sẽ làm giảm đi sự ùn tắc giao thông ở nội thành Hà Nội.

Với mức giá bán trung bình chỉ từ 700 triệu đồng/căn hoặc còn có thể không cao hơn 450 triệu đồng/ căn (tùy vào giá từng vị trí dự án), giá dự án vincity sài đồng phù hợp với túi tiền của đa số đối tượng quý khách hàng. Một gia đình, chỉ cần có mức thu nhập từ 20 triệu đồng đó là đã có thể tham gia mua nhà, sau 4-6 năm đó là giới đầu tư đã có thể có được được tòa nhà Vincity.

>> Xem thêm: chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]