Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Cảm nhận tiện nghi 5 sao tại nha trang pearl

Những khu resort trong dự án nha trang pearl thường thiếu khu vui chơi đi kèm tổ hợp như quán bar, phố mua sắm, trung tâm thương mại, chăm sóc sắc đẹp… nên khó thu hút khách nước ngoài.
Với cam kết nguồn lợi nhuận ưu đãi 8-14% mỗi năm, trong 8 đến 10 năm… bất động sản nghỉ dưỡng đang được coi là kênh đầu tư tối ưu để giữ tiền và tăng trưởng lợi nhuận lâu dài. Tuy nhiên, một số chuyên gia đánh giá, không có đồng tiền nào kiếm được dễ dàng mà không đi kèm rủi ro.


Không quá bất ngờ về sự phát triển những chung cư bất động sản nghỉ dưỡng như chung cư biển xinh đẹp pearl thời gian qua, ông Đặng Văn Quang – Giám đốc đánh giá chiến lược, doanh nghiệp BDS Jones Lang LaSalle VN cho biết, diễn biến thị trường đã được dự đoán từ trước đó.

“Xuất phát từ nhu cầu của giới đầu tư về một định hướng tài chính bền vững, hiệu quả ở bối cảnh những kênh triển khai truyền thống ngày càng bộc lộ nhiều rủi ro. đồng thời, VN sở hữu nhiều bờ biển đẹp tọa lạc ở top thế giới là điều kiện thuận lợi hiếm có để phát triển Phân khúc này”, ông nói.


Tuy nhiên, theo ông Quang, trước khi quyết định xuống tiền vào 1 chung cư khách sạn nghỉ dưỡng như khu nghỉ ngơi biển xinh đẹp Pearl, chủ đầu tư cần mong đợi đến khả năng vận hành, thu hút du khách ở giai đoạn dài của chung cư. Điều này liên hệ chặt chẽ với tiềm lực tài chính của chủ đầu tư. Nói cách thức khác, con số tài sản đơn vị đầu tư niêm yết trên sàn chứng khoán là thông báo cần “soi” trước hết trước khi bị ảnh hưởng bởi những con số cam kết sinh lời ưu đãi.


Chọn chủ đầu tư đồng nghĩa là “chọn mặt gửi vàng” khi quyết định rót vốn vào căn hộ khách sạn.
Với kinh nghiệm lâu năm trên phân khúc BDS nghỉ dưỡng, vị đó cho rằng có 3 điểm cần lưu ý khi khách hàng muốn triển khai căn hộ nghỉ dưỡng.

Dẫn đầu, với đơn vị đầu tư mạnh về tài chính, chung cư sẽ đảm bảo tốc độ thi công, vận hành đúng cam kết. Thông thường, tỷ lệ đóng góp của cư dân cho mỗi chung cư chỉ trên dưới 10%. Chưa kể bây giờhưởng, giá bán sử dụng đất cũng là một gánh nặng cho không ít doanh nghiệp. Với đơn vị đầu tư mạnh về tài chính, như thế không phải vấn đề

Thứ hai, một CĐT tự tin về tiềm lực kinh tế cũng sẵn sàng chi mạnh tay cho các nhà tư vấn thiết kế nước ngoài. Họ cũng có tỉ suất tự vận hành quản lý khách sạn – yếu tố liền kề như quyết định thành công của khách sạn nghỉ dưỡng.

Thứ ba, thời gian vừa qua, các chung cư thường đưa ra mức cam kết lợi nhuận ưu đãi đối với nhà đầu tư, 8-14% mỗi năm. Đây là mức số tiền thu về tương đối cao so với các kênh triển khai khác. Tuy nhiên, để duy trì được mức doanh thu đó trong thời gian dài, CĐT phải thật sự có tài chính bên cạnh chính sách quản lý, kinh doanh hiệu quả.

Với khách sạn căn hộ, rủi ro về mặt luật pháp làm cho các chủ đầu tư gặp lớn rào cản tại trường hợp buộc phải chuyển đổi mục đích sử dụng đất. Các lúng túng về mặt pháp lý nhiều khi cũng bắt nguồn từ sự thiếu chu đáo, hụt vốn. Có một số chung cư sai lầm về mặt triển khai hoặc thủ tục pháp lý khiến dự án dậm chân ở chỗ ở khi chính sách đổi thay nhanh chóng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]