các lợi ích khách hàng được hưởng ở vinhomes tây mỗ

vinhomes tây mỗ nằm trong chuỗi dự án mang thương hiệu Vincity của tập đoàn đầu tư Vingroup được triển khai đầu tiên ở thành phố Hà Nội. Dự án vincity tây mỗ hứa sẽ đem lại những căn hộ giá trị top 1 mà giá thành thì hấp dẫn. Vậy giới đầu tư sẽ được hưởng gì tại vinhomes tây mỗ, những bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Giá bán cực hấp dẫn

Theo dự kiến của nhà đầu tư Vingroup, giá bán đưa ra cho những căn hộ chung cư Vincity ở Hà Nội cũng như chung cư vincity tây mỗ sẽ chỉ từ 700 triệu đồng đến 1 tỷ đồng/ nhà. Đây được ghi nhận đó là một mức giá rất cạnh tranh, phù hợp với không hề ít cư dân có mức thu nhập trung bình không đáng kể Hiện nay. Ngoài ra, do Hiện nay thị trường những căn hộ tầm trung chưa gây dựng chính vì vậy sự ra đời của dự án chung cư vincity tây mỗ đã đem lại cho thời cơ mới những nhà đầu tư có nhu cầu sở hữu một chung cư.

>> Xem thêm: Lạc Hồng Lotus Hạ Long

tiện nghi tiên tiến – chất lượng đồng bộ

là sản phẩm được đầu tư bởi một trong những nhà đầu tư bất động sản hàng đầu VN – Vingroup đã hình thành được tín nhiệm của mình qua đồng loạt những công trình BĐS. Các sản phẩm địa ốc mang thương hiệu Vingroup luôn nhận được sự chào đón nhiệt tình từ cả những khách hàng khó tính. Chủ đạo tính đặc biệt nghiệp và giá trị phục vụ đã ngày càng quyết định tín nhiệm cũng như vị thế của tập đoàn đầu tư Vingroup. do đó, với dự án vinhomes tây mỗ, quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về giá trị của các nhà.

>> Xem thêm: chung cư QMS

nhà đầu tư Vingroup hứa sẽ mang lại chung cư vincity tây mỗ những dịch vụ tiện ích hiện đại, đồng bộ, kế thừa chuỗi tiện nghi đã được triển khai thành công tại những công trình căn hộ chung cư đẳng cấp như: Vinhomes, Vinpearl,… Với hạ tầng tính năng hiện đại, trọn vẹn được trang bị tại công trình đảm bảo sẽ mang lại cho người dân tương lai một cuộc sống tiên tiến, tiện lợi, nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như tinh thần cho người dân.

Ngoài ra, công trình Vincity Tây Mỗ còn hứa hẹn sẽ mang đến cho chủ có được sự hỗ trợ đẳng cấp nhất từ phía nhà nước, ngân hàng về những thủ tục pháp lý, tạo điều kiện đẳng cấp nhất để cư dân có thời cơ chiếm hữu nhanh chóng căn hộ ở công trình này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN