Vinpearl Cần Giờ phong thủy cực đẹp cho khách hàng

Lựa chọn một nơi an cư lập nghiệp không những chọn một nơi có đầy đủ các dịch vụ tiện ích đẳng cấp hay không gian sống ôn hòa. Yếu tố đầu tiên khi lựa chọn căn hộ là phong thủy, yếu tố này quan niệm đến cuộc sống sau này của bạn và gia đình được hạnh phúc, sức khỏe tốt , phát đạt tài lộc.


Những yếu tố phong thủy tại Vinpearl Cần Giờ

Phương hướng Tòa Nhà : Quan niệm ” tàng phong tụ khí ” với kênh căn hộ có ảnh hưởng không nhỏ đến sức gió thổi vào nhà, hướng gió có thổi trực tiếp cực kỳ mạnh sẽ chẳng phải là vùng đất thịnh vượng. bởi thế nếu bạn mua một căn tại Vinpearl Cần Giờ thì nên hạn chết những hướng gió chính mà phải hứng chịu những luồng gió không nhỏ.

Bố trí trong căn hộ : Nhà vệ sinh không nên đặt ở trung tâm ngôi căn hộ. căn hộ bếp cần phải thông gió và sáng sủa. nhà có 5 người trở lên thì nên có ít hàng đầu 3 phòng ngủ để tránh chật chội, dẫn đến mất cân bằng âm dương, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và có thể dẫn đến nhiều mâu thuẫn.

Tòa nhà có Minh Đường : Là khoảng cảnh quan phía trước ngôi căn hộ. Theo phong thủy, độ không hề nhỏ nhỏ của minh đường đại diện cho sự phát triển sự nghiệp của chủ nhân. nhiều người vì tận dụng không gian mà không chừa lại một phần trống nào trước căn hộ. điều đó khiến ngôi căn hộ bị hạn hẹp hướng nhìn, từ đó, sự nghiệp khó thành, tâm trạng dễ u uất.

Hướng cửa chính : Khi chọn Vinpearl Cần Giờ thì cửa chính được ví như lỗ mũi con người, cửa bị cản trở hoặc không thông sẽ gây cản trở, bất lợi cho các người sống trong nhà. Không nên chọn căn hộ có cửa chính đối diện với cửa thang máy tự động theo phương pháp bát trạch thì sẽ phạm vào thế ” Bạch Hổ khai khẩu ” gây nhiều bất lợi cho sức khỏe của chủ căn hộ.

Môi trường sống : Để chiếm hữu một môi trường sống tại Vinpearl Cần Giờ, bạn cần lưu ý đến những sát khí xung quanh như ánh sáng phản quan, âm thanh hỗn tạp, các vật áp đỉnh trên ngôi nhà, như vật thu phát sóng, dây điện cao thế hay vị trí nhà có con đường đâm thẳng vào cửa chính,… Ngôi căn hộ của bạn cũng không nên đối diện với cơ quan hành pháp, bệnh viện, trạm biến áp, sở cứu hỏa, bãi rác.

Xem thêm :  Vincity Hải Phòng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]