Vincity Đại Mỗ – Mang giá trị cuộc sống xanh cho cư dân

Trước đây, muốn tìm kiếm một không gian sống xanh để chắc chắn giá trị cuộc sống cho người dân giữa thành trung tâm thành phố. Ngày nay thật không dễ, nhưng công trình dự án Vincity Đại Mỗ của Vingroup lại đó là giải pháp tốt nhất cho những khó khăn đó.
Theo tìm hiểu, Vincity Đại Mỗ sẽ được Vingroup triển khai xây dựng trong thời gian tới với những cảnh quan xanh mát và trang bị hệ thống tiện ích thiết yếu xung quanh Vincity Đại Mỗ giống như các sản phẩm cấp cao mang thương hiệu Vinhomes.
Hướng đến những môi trường sống có đa dạng cây xanh, Vingroup dự kiến sẽ triển khai xây dựng dự án Vincity Đại Mỗ với quy mô 130ha, mật độ xây dựng dự án dự kiến là chỉ từ 20- 25%, còn đa số là hệ thống cây xanh bao quanh công trình Vincity Đại Mỗ. Theo chuyên gia nhận xét, Vingroup sẽ triển khai xây dựng dự án Vincity Đại Mỗ với nhu cầu mang lại các sản phẩm nhà ở, nới an cư- lập nghiệp đẹp nhất giúp người dân cải tiến, nâng cao giá trị cuộc sống như: bầu không khí trong lành thanh lọc các khói bụi độc hại, điều hòa cảnh quan luôn xanh mát, đa dạng ô xi…

Mặc dù Vincity Đại Mỗ thuộc phân khúc nhà tại trung bình, nhưng theo dự kiến, dự án dự án Vincity có một hệ thống tiện nghi hiện đại không kém cạnh gì so với những công trình nhà tại cấp cao khác của Vingroup như: y tế, giáo dục, khu bán lẻ, khu vui chơi, khu thể thao… tương đương như các Khu đô thị cao cấp Vinhomes.
Được biết, về giáo dục, có thể đó là trường công, trường Kết nối với Vinschool hoặc là hệ thống giáo dục Vinschool, còn y tế đó là theo chuẩn Vinmec.
chính vì các điều này, công trình dự án dù chỉ mới là hình thức dự kiến sẽ được triển khai sớm nhưng Vincity Đại Mỗ đã chiếm được sự quan tâm độc đáo của phần lớn khách hàng đang có mong muốn mua căn hộ tại, căn hộ chung cư tại HN.
Trong khi quỹ đất thành thị càng ngày càng khan hiếm và các khu nhà ở, chung cư có mức giá bình dân mà chất lượng cuộc sống cộng đồng được bảo đảm không nhiều, Số lượng cung không đủ để phục vụ được lượng cầu thì dự án dự án Vincity của Vingroup tung ra đã phục vụ được “cơn khát” của thị trường nhà tại, chung cư.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN