Vẻ đẹp mà chung cư lạc hồng Lotus mang lại cho tỉnh quảng ninh

Tại khi căn hộ cao cấp đang thống lĩnh Phân khúc về nguồn cung lẫn số lượng giao dịch thì căn hộ giá rẻ vẫn âm thầm chinh phục khách mua nhà khó tính
Gần đây chủ đầu tư Chung cư Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh của công ty nâng cấp nhà Quảng Ninh đã tin tức bán hết căn hộ 1 Phòng ngủ trong dự án như thế sau liền kề 1 năm giới thiệu ra thị trường. Hoàn hảo. ở các đợt công bố lại vừa qua, giá căn hộ dự án Hoàng Anh Gia Lai đã tăng đáng kể, lên từ một,270 tỷ/ căn 93,58m2 từ giá gốc đến thời điểm hưởng thụ với căn 93,58m đã lên 1,4 tỷ/ căn cao hơn tại thời điểm công bố liền kề 20%.

Có cùng chi phí với dự án Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh cũng có sự lên giá đáng kinh ngạc. Cụ thể, trong đợt công bố đầu tiên dịp đầu năm 2015, căn hộ F Home chỉ được bán với giá khoảng 12 – 15tr/m2. Tuy nhiên hiện giá căn hộ đang được chính CĐT đưa ra là khoảng 17 – 21tr/ m2 (loại căn hộ đã có nội thất cơ bản).

>>Không gian thiết kế tại FLC Ngọc Vừng
>>Dự án FLC Quảng Bình - Nơi thực hiện ước mơ mua nhà chung cư giá rẻ 

Dù giá tăng nhưng số đông căn hộ tai những dự án trên vẫn đủ điều kiện để khách hàng có thể vay vốn với lãi xuất hấp dẫn lên đến 80% giá trị căn hộ. Vì nguyên nhân này, các sản phẩm ở chung cư này vẫn thu hút sự mong đợi của người dùng tại lẫn đầu tư. .

Trao đổi với Ông: Lê Sĩ Dũng giám đốc sàn giao dịch BDS Quảng Ninh cho biết, Phân khúc căn hộ giá rẻ trong Quảng Ninh thời kì qua tăng khá đồng đều ở nhiều dự án, chứ không phải lên giá cục bộ. Việc tăng giá này cho thấy thị trường đã có sự phục hồi rõ nét, cũng như do nhận thức của chủ đầu tư và cả khách hàng về sản phẩm ở một số chung cư căn hộ giá rẻ trong Quảng Ninh là khá lạc quan.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]