Tiêu chí tăng trưởng tại Bel Air

Hiện đại, vip nhưng thân thiện với môi trường đó là tôn chỉ tăng trưởng dự án Bel Air Hà Nội của chủ đầu tư Vime Fulland. toàn bộ các hệ thông trong tòa nhà đều được tập đoàn Bel Air thủ đô Hà Nội chuyên chú trọng trong khâu Kiến trúc nhằm bảo vệ môi trường tự nhiên và cả không gian sống cho cư dân của chung cư cũng như những Khu đô thị xung quan. thiết kế cảnh quan nhạy bén, tinh tế luôn đảm bảo nguồn gió và ánh sáng tự nhiên đến từng nhà cộng với việc tích hợp đồng loạt chuỗi chất lượng sống trong những tầng trung tâm thương mại hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân sống ở căn hộ chung cư Emerald Center Park một cuộc sống vẹn toàn niềm vui.


Hệ thống tính năng tại Bel Air HN với đầy đủ những nhãn thời trang, khu ẩm thực, phòng tập Gym, Bể bơi, hệ thống kinh tế nhộn nhịp và vip, Thêm nữa ở Bel Air Hà Nội còn là một quần thể cảnh quan cây xanh với tiết diện hơn 1,2 ha kết hợp với những tính năng ngoài trời tuyệt mỹ.
thông qua hệ thống vận hành nhanh nhạy Smart Home, chủ nhân các nhà của Bel Air Hà Nội đều có thể điều khiển chúng theo một kịch bản nhanh nhạy như hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cửa, bình nóng lạnh, giàn âm thanh, quạt thông gió, máy hút ẩm, chuông cửa có hình, cảm biến môi trường, camera an ninh, thiết bị báo cháy… Khi lựa chọn Bel Air Hà Nội làm nơi sinh sống, bạn sẽ được tận hưởng các dịch vụ dành cho cộng đồng người dân như Hệ thống chiếu sáng công cộng tận dụng pin năng Số lượng mặt trời; Nước uống trực diện tại vòi; Hệ thống tưới cây tự động; Hệ thống cấp gió tươi căn hộ; Hệ thống thang máy chống cháy; Hệ thống điện dự phòng.


Giữa thủ đô năng động, sôi động như Hà Thành, sau các ngày dài căng thẳng, được trở về Bel Air HN – trở về mái căn hộ bình yên trong vòng tay yêu thương của bạn đời, ngắm nhìn những đứa con yêu quý lớn lên giữa thiên nhiên an lành, được xuất hiện ba mẹ thư thái trải nghiệm bầu không khí xanh trong, có lẽ là mơ ước của bao người, và ở nơi ấy nguồn năng lượng sẽ được tái tạo, sức sáng tạo và tinh thần làm việc hăng hái sẽ lại được nhen lên, sẵn sàng cho nhịp sống bận rộn, tấp nập.
chung cư Bel Air thủ đô Hà Nội Nam Từ Liêm đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính với chính phủ và có cam kết bảo lãnh bởi Ngân hàng TMCP Việt Á bảo lãnh cho khách hàng khi mua nhà tại Khu đô thị. bởi vậy, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào tính pháp lý, xác nhận về chất lượng và tiến độ xây dựng của CĐT cũng như các đối tác.
Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo : http://chungcubelair.info/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]