The Grand Sevilla được nhiều khách chọn làm nơi an cư lạc nghiệp cũng như để đầu tư

Thời gian qua thị trường Hà Nội đón nhận khá nhiều những động thái mới từ các chủ đầu tư dự án chung cư cao cấp, sắp tới có dự án The Grand Sevilla.

Nhìn chung phân khúc căn hộ chung cư cao cấp hiện nay đang trong giai đoạn phục hồi, có những dấu hiệu tích cực từ thị trường, những dự án tốt, của chủ đầu tư mạnh, vị trí thuận lợi sẽ có tính thanh khoản cao, thu hút được sự quan tâm lớn của khách hàng.


Những chính sách bán hàng mới với nhiều ưu đãi, chiết khấu bán hàng, các phần quà hấp dẫn đi kèm đã tạo một không khí mới cho thị trường phân khúc này trong năm 2017, bởi sự quan tâm của người mua nhà có phần tăng lên đáng kể sau khi có những dấu hiệu đáng mừng khi nền kinh kế phục hồi ,kéo theo những phiên mở bán gần đây, giao dịch thành công cũng tăng lên rõ rệt.

Thị trường bất động sản Hà Nội nói chung, trong đó có phân khúc căn hộ cao cấp hiện nay vẫn đang trong giai đoạn phục hồi, do ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế những năm trước. Tuy nhiên, tùy theo vị trí, tiến độ xây dựng và uy tín, năng lực tài chính của chủ đầu tư từng dự án thì mức độ thanh khoản của mỗi dự án có những đánh giá khác nhau.

Các dự án chung cư cao cấp, trong đó có dự án chung cư The Grand Sevilla tại quận Hai Bà Trưng, có vị trí thuận lợi về giao thông, hạ tầng xã hội đầy đủ, tiến độ xây dựng đúng cam kết với khách hàng và chuẩn bị bàn giao nhà, được xây dựng và phát triển bởi các chủ đầu tư có uy tín và năng lực tài chính, có các chính sách bán hàng hấp dẫn thì khách hàng vẫn lựa chọn các dự này làm nơi an cư lạc nghiệp, cũng như để đầu tư.

Xem thêm: mic tower plaza

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]