Palatium Mari Resort Đà Nẵng và những điều mới mẻ chưa từng có

Với bề dày kinh nghiệm và thành tựu của hơn 3 thập kỷ cống hiến tích cực cho nền Y Dược Việt Nam và chục năm hình thành hữu ích trong lĩnh vực kinh tế nước nhà, năm 2014, công ty dược phẩm Vimedimex đã mạnh bạo đặt viên gạch thứ nhất xây nên ngành kinh doanh Bất Động Sản của mình với tên gọi VimeFulland. Và Palatium Mari Resort chính là một trong số các dự án của ông không hề nhỏ này.

VimeFulland mang tỷ suất sinh lời cốt lõi và xu thế hình thành cho dòng sản phẩm BĐS hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe có mục đích thực hiện sứ mệnh đem đến một “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho những gia đình Việt. VimeFulland đặt chất lượng loại hình – cao cấp sống của quý cư dân là yếu tố tiên quyết cho sự điều khiển vững bền và trường tồn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.
Đọc thêm: dự án khu nghỉ dưỡng dự án FLC Ngọc Vừng
Và chính hơn là dự án Palatium Mari Resort được coi là một khu đô thị đại diện cho thương hiệu vàng này. VimeFulland tự hào mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm bất động sản có mật độ quy hoạch không cao, tỷ lệ cây xanh cao ngay giữa chốn đô thị ồn ào, náo nhiệt, quý người dân có thể tận hưởng chốn đi về an lành, sảng khoái, vùng lân cận gũi với thiên nhiên.

Tham khảo thêm về dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng
Kế thừa triết lý kinh doanh của Vimedimex Group suốt 32 năm qua, VimeFulland đã định vị triết lý kinh doanh “Trọn chữ TÂM, vẹn chữ TÍN” trong mỗi loại hình. Đây là một dấu gạch nối giữa hiện ở và tương lai, đồng thời đó là bệ phóng vững chãi của VimeFulland trong hành trình hiện thực hóa sứ mệnh và trao gửi tâm huyết vào mỗi loại hình, thực hiện vẹn toàn hẹn, giữ vững chữ tín với từng quý cư dân. Và Palatium Mari Resort chính là một trong số những Khu đô thị cao cấp như vậy.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]