Nơi hàn gắn mọi gia đình tại Annecy Garden

Dự án Annecy Garden có sự bố trí những căn hộ hợp lý, tạo sự thoáng mát. Tối thiểu 25m giữa các tòa. Ưu tiên cảnh quan cây xanh, tạo không khí trong xanh với mật độ trung bình 2m2/ người.
Cuộc sống tất bật, bận rộn của cuộc sống hiện đại dường như đang kéo con người ra xa nhau. Những vướng bận của cuộc sống thường trực khiến con người chỉ còn biết vùi đầu vào công việc hàng ngày. Xã hội của những chiếc điện thoại thông minh, những chiếc máy tính bảng… là phương tiện mà con người sử dụng để giao tiếp thay cho những cuộc gặp gỡ trò chuyện.


Trong 2 năm, sau đa dạng lần lý do chỉnh thiết kế thiết kế và bố trí cảnh vật, môi trường với sự hợp tác của nhiều chuyên gia. cuối cùng, Khu đô thị dự án Annecy Garden cũng được cho công bố với Kiến trúc ưu việt bậc nhất. Không chỉ đem lại không gian sống cao cấp với các tiện ích cao cấp. Khu đô thị Annecy Garden còn hy sinh lợi ích thương mại để đầu cơ vào mở rộng cảnh quan cảnh vật.
Vimefulland là CĐT đi tiên phong trong việc áp dụng những chuẩn mực về chăm sóc sức khỏe vào trong thiết kế Khu đô thị. điều này đảm bảo sẽ mang tới cho Khu đô thị Annecy Garden không gian sống hoàn toàn khác biệt.
dự án Annecy Garden được thiết kế có bể nước tại tầng hầm với dung tích lên tới 2500m2. Trên tầng mái có bể nước dung tích 660m2 để cách ly hoàn toàn nước sinh hoạt với các yếu tố gây ô nhiễm. Bên cạnh đó, hệ thống nước còn được xử lý qua hệ thống lọc nước kép, tiên tiến và hiện đại top 1 Hiện nay.
Nước sinh hoạt của Khu đô thị Annecy Garden trước khi được đưa vào tận dụng sẽ được xử lý lại. Nước sạch của thủ đô sẽ được xử lý các yếu tố về tạp chất, chất bẩn trong đường ống dẫn và mùi trong nước. Nước được kiểm tra thành phần trước khi được đưa vào sử dụng.
Được thiết kế với 3 dãy nhà cao tầng, chung cư Annecy Garden nơi có hàng ngàn hộ gia đình sinh sống. Từ những độ tuổi nhỏ cho đến những bậc ông bà. Vì vậy Annecy Garden nơi tập trung nhiều các hội như: hội người cao tuổi, hội doanh nhân thành đạt, hội mê xe… Mọi hoạt động của các hội được diễn ra liên tục và tích cực. Là nơi giao lưu học hỏi giúp cho những mối quan hệ thêm gắn kết, gần gũi nhau hơn.


Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo :


Những sự thăm hỏi quan quan tâm của mọi người trong chung cư giúp cuộc sống của mỗi con người trong chung cư Annecy Garden trở nên gần gũi hơn. Những hoạt động của mỗi cá nhân giúp cuộc sống nơi đây trở nên vui vẻ. Đồng thời mang lại sức khỏe, mang đến sự yêu đời để tạo nên những nét sinh hoạt cộng đồng đẹp cho khu chung cư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Mặt bằng Chung cư Green Pearl Bắc Ninh

TIN TỨC DỰ ÁN