Lợi thế vị trí làm nên sức hút Vinhomes Dragon Bay

Được đánh giá là một trong những sản phẩm trọng điểm của Tập đoàn Vingroup tại thành phố biển Hạ Long xinh đẹp, Vinhomes Dragon Bay không những sở hữu lợi thế vượt trội về hệ thống tiện ích và cơ sở hạ tầng, thương hiệu chủ đầu tư uy tín mà vị trí “tựa sơn hướng thủy” cũng được đánh giá “độc nhất vô nhị” mang đến cơ hội đầu tư trọn vẹn, tiềm năng sinh lời chắc chắn.

Tiềm năng sinh lời từ vị trí đắc địa chiến lược của dự án Vinhomes Dragon Bay

Tỏa sáng như một biểu tượng mới của thành phố Hạ Long, dự án Vinhomes Dragon Bay tọa lạc tại trái tim “đất Rồng” với địa thế “lưng tựa núi Bài Thơ – mặt hướng vịnh Hạ Long”, hội tụ những tinh hoa ưu việt, không chỉ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn mà còn kiến tạo cuộc sống nghỉ dưỡng thiên đường tại một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới.

Vị trí chính xác của Vinhomes Dragon Bay Hạ Long tại số 01, đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, tỉnh Quảng Ninh. Đây được coi là trái tim của trung tâm hành chính chiến lược thành phố Hạ Long. Chính vì lẽ đó, từ dự án Vinhomes Dragon Bay, cư dân có thể kết nối thuận tiện và dễ dàng với hệ thống tiện ích và dịch vụ trọn vẹn toàn thành phố cũng như tuyến giao thông huyết mạch: sân bay, bến thuyền, cảng biển quốc tế, cầu Bãi Cháy, hệ thống cáp treo trên Vịnh Hạ Long, TTTM Vincom Hạ Long, Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec ….
Với những ưu điểm vượt trội trong khả năng kết nối và vị trí đắc địa của mình, Vinhomes Dragon Bay Hạ Long chắc chắn sẽ là tâm điểm mới của Thành phố, nơi hội tụ mọi giá trị cho cuộc sống thêm thịnh vượng.

Cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian

Nếu như trong đầu tư bất động sản, vị trí được đánh giá là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định tới tiềm năng tăng giá chắc chắn của sản phẩm trong tương lai thì Vinhomes Dragon Bay Hạ Long đã chắc chắn trở thành cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ trong năm 2016. Chưa hết, thay vì đơn giản phát triển một khu đô thị khép kín, chủ đầu tư Vingroup đã nâng tầm dự án Vinhomes Dragon Bay thành “khu nghỉ dưỡng bên bờ biển”, mang đến cơ hội đầu tư  – nghỉ dưỡng – trả tiền chỉ tương đương giá căn hộ cao cấp cho những chủ nhân xứng tầm.
Hệ thống 39 tiện ích và dịch vụ đẳng cấp với quy hoạch và đầu tư vượt trội cùng với hệ sinh thái cảnh quan xanh mang đến cuộc sống chất lượng mà vẫn đặc biệt gần gũi với thiên nhiên.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]