Khám phá những tiện ích mà Vogue Resort Cam Ranh mang lại


Chung cư Vogue Resort Cam Ranh có diện tích 118 ha đã được UBND TP biển xinh đẹp chấp thuận cho công ty cổ phần TĐ APEC Group làm chủ đầu tư và được phê duyệt quy hoạch tỷ lệ 1/500. Cụ thể, Pavilion Group giữ vai trò chủ đạo trong quy hoạch tổng thể và quy hoạch xây dựng công trình. điểm nhấn gồm trung tâm thương mại bán lẻ chất lượng cao phối hợp với khách sạn 5 sao, khu căn hộ đẳng cấp và biệt thự nghỉ ngơi hoàn mỹ cùng những cao ốc văn phòng hạng A.Không gian sống tại Royal Park Huế có gì nổi bật

Mảng xanh nguyên thủy khu đất này sẽ trở thành các hạng mục công trình gồm công viên đa chức năng, bến Hoa phượng đỏ du thuyền quốc tế, văn phòng, khu biệt thự, căn hộ, khách sạn, những khu công năng khác cùng nhiều hạng mục công trình hạ tầng kỹ thuật. Tổng số vốn lên đến 18.000 tỷ đồng.


Ở khi như thế, Genting Group tham dự quy hoạch cảng tàu khách quốc tế của dự án tại địa điểm cảng thương mại đang hoạt động ở khu đất. Sau khi hoàn thành, cảng tàu khách quốc tế 200.000 GRT (dung tải đăng ký) đó sẽ là cảng tàu khách đông đảo nhất Việt Nam.


Chung cư đã được khởi động nhiều tháng nay. Dọc đường Đào Trí hàng rào được dựng lên với hai cổng ra vào, xe cộ chở vật liệu, công nhân đổ cọc móng hoạt động liên tục.


Vogue Resort Cam Ranh một vị trí rất đẹp trong Nha Trang, kết nối thuận tiện với trung tâm thành thị và quận 2. Dù nâng cấp bằng một tổ chức đối tác nhưng có thể ghi nhận đây lại là một chung cư "khủng" nữa của nữ đại gia bí ẩn bên cạnh bộ sưu tập bất động sản vàng ở trung tâm TP biển xinh đẹp

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]