Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Hải Phòng cam kết đề cao dự án FLC Đồ Sơn

Một trong các khu đô thị quy mô và đẳng cấp top 1 của chủ đầu tư FLC trong năm 2017 ở thành phố Hải Phòng – FLC Đồ Sơn được báo hiệu sẽ đó là dự án nhận được sự chú ý đa dạng nhất của thị trường và nhà đầu tư. 
Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Hội đồng quản trị đã bày tỏ điểm cộng về tiềm năng du lịch của thành phố; đồng thời đề nghị thành thị, sau khi Đồ án thông qua, rất nhanh giải phóng mặt bằng tạo điều kiện để tập đoàn thực hiện FLC Đồ Sơn Golf Resort.
Đọc thêm: Condotel FLC Đồ Sơn
Cũng tại Hội nghị, những Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ Hải Phòng đóng góp nhiều nhận xét với mong muốn đưa FLC Đồ Sơn trở thành địa điểm thực sự đẹp trên bản đồ du lịch Việt Nam. các đại biểu cũng phân tích những thuận lợi, khó khăn khi thực hiện dự án và chủ động đưa ra các giải pháp cần phải có để dự án được thực hiện sớm bậc nhất và hoàn tất nhanh hàng đầu.
Kết luận cuộc họp, đồng chí Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành nhấn mạnh, Ban Thường vụ Thành ủy đồng ý chủ trương thực hiện dự án; tin rằng với uy tín, tiềm lực và tiến độ thi công thần tốc của FLC, dự án sẽ với tốc độ chóng mặt hoàn thiện, giúp thay đổi địa vị về tài chính, xã hội của Đồ Sơn cũng như Hải Phòng. Và dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng chính thức đánh dấu bước phát triển mới và những đột phá cho mảnh đất hoa phượng đỏ này.
Ông Lê Văn Thành cũng ghi nhận những ý kiến của đơn vị FLC; trung tâm thành phố cam kết đầu tư hạ tầng, điện, nước... Đến chân dự án, Khu đô thị và đề nghị các ngành, TĐ sớm triển khai các văn bản, thủ tục liên quan sớm bậc nhất. thủ đô cam đoan tạo mọi điều kiện thuận lợi cho CĐT triển khai Khu đô thị.
FLC Đồ Sơn đó là tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí cao cấp trong đó có biệt thự FLC Đồ Sơn bao gồm các phân khu như sân golf, resort, nhà ở nghỉ dưỡng và nhiều tính năng vui chơi thư giãn được đầu cơ bởi FLC Group với số vốn lên tới 5.300 tỷ đồng sẽ khởi công ngay trong năm 2017.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]