Dự án The K Park Văn Phú có điểm gì mới lạ


Dự án The K Park Văn Phú chỉ phương pháp trung tâm 10 phút lái xe nhưng lại được riêng biệt hoàn toàn khỏi những khói bụi, ô nhiễm của phố thị xô bồ. Bản thân khu đô thị dành tới hàng chục ha cho không gian xanh và giao thông nội khu nên mật độ xây dựng trong mức rất thấp.

Mỗi căn liền kề dường như có riêng một tiểu công viên trong phía trước và một khúc sông phía sau nhà mình. địa thế biệt lập khiến cho chủ nhân thoải mái tự do ở không gian sống của mình.Dân cư ở chung cư The K Park Văn Phú sẽ được tận hưởng 1 cuộc sống đẳng cấp 5 sao với đầy đủ tiện ích và dịch vụ. toàn bộ quần thể khu đô thị được quy hoạch theo hình thức “thành phố tại lòng thành phố” với hạ tầng kỹ thuật và xã hội chất lượng cao như:

Trường học quốc tế với nền tảng giáo dục đáng mong ướcsang trọng, hội nhập.
Trung tâm thương mại với những hưởng thụ mua sắm, giải trí thời thượng.
Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị Quốc tế với những nhà hàng Á, Âu hàng đầu, hoàn hảo.
Tại The K Park Văn Phú, đơn vị đầu tư khẳng định còn đưa vào vận hành dịch vụ xe đẳng cấp, phục vụ riêng cho nhu cầu di chuyển đi lại hàng ngày của cư dân với đội ngũ lái xe phục vụ nhiều năm kinh nghiệm, tận tụy như những người quản gia thân tín của gia đình.

Không những thế, nhiều dịch vụ spa đẳng cấp chuyên khai thác công nghệ chăm sóc trị liệu tân tiến nhất trên toàn cầu cũng được khai trương ở chung cư, hướng tới đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp an toàn, hiệu quả cho những nữ chủ nhân villa đẳng cấp trong đây.

An ninh, an toàn là 1 ở những tiêu chuẩn giới thượng lưu đặt lên bậc nhất khi chọn địa danh để sống. ở The K Park Văn Phú, những chốt bảo vệ cùng hệ thống camera, quản lý thông qua thẻ từ ở vòng ngoài và các nhân viên an ninh túc trực tuần tra 24/24 vòng trong luôn đảm bảo chất lượng sống đặc biệt nhất cho dân cư.
chủ đầu tư luôn tâm huyết để quy hoạch hình ảnh khu đô thị với chính các nhân viên an ninh là người trước nhất khi dân cư gặp lúc trở về nhà.

Hình thành sức hấp dẫn của dự án The K Park Văn Phú có lẽ không chỉ là những ưu điểm riêng có như trên mà còn tại chính sách sở hữu rất hoàn hảo. đầu tư căn hộ liền kề Hibrand hay căn hộ dự án, khách hàng sẽ được tặng nhiều phần quà cùng chương trình tri ân ưu đãi.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]