Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Dự án đất nền Nam Hội An cơ hội đầu tư không thể bỏ qua

Trong những năm gần đây, tỉnh Quảng Nam như là một “thỏi nam châm mới” hút vốn đầu tư vào lĩnh vực địa ốc, đất đai. Tại Hội nghị xúc tiến đầu tư 2017, địa phương này đã trao chứng nhận đầu tư cho 32 dự án với tổng vốn hẹn đầu tư lên tới gần 16 tỷ USD. Trong đó riêng dự án đất nền Nam Hội An dự tính kinh phí lên tới 4 tỷ USD
Với lợi thế là vùng kinh tế trọng điểm khu vực miền trung, nằm trong khu vực sở hữu 2 sân bay và cảng biển lớn nhất vùng miền này. Tuy nhiên, nhiều năm qua khu vực này vẫn chưa hoạt động đúng với tiềm năng và điểm chủ chốt hoạt động đô thị du lịch biển, du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng. dự án đất nền Nam Hội An sẽ có tiềm năng góp phần vận hành du lịch biển thành vùng kinh tế mũi nhọn của cả địa phương.

Gần đây, kể từ khi cơ sở hạ tầng tại Quảng Nam được đầu tư mạnh mẽ, nhiều tuyến đường trọng điểm như tuyến cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, tuyến đường ven biển nối Đà Nẵng – Hội An, con đường quốc lộ 1A được không ngừng mở rộng…đã đánh thức sức hút đầu tư vốn vào Quảng Nam. Theo số liệu từ Sở Kế hoạch và Đầu tư Quảng Nam cho thấy từ 2011-2015, quy mô vốnquán cà phê đầu tư vận hành của tỉnh là 76.700 tỷ, trong đó lĩnh vực hạ tầng giao thông chiếm tới 62%. Một con số không hề nhỏ chút nào.
Đây cũng chính là động lực cho sự hoạt động của vùng Đông Quảng Nam, nơi được gọi là sẽ hình thành chuỗi đô thị ven biển hiện đại, tiêu chuẩn 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tếtrong tương lai gần. vùng miền này cũng là nơi được thiết kế các công trình BĐS du lịch nghỉ dưỡng, đô thị ven biển quy mô lớn đang như “thỏi nam châm” hút dòng tiền đầu tư từ các “ông lớn” đất nền nghỉ dưỡng.
hơn nữa, Quảng Nam còn quy hoạch các cụm công trình khu công nghiệp lớn nằm dọc các trục tuyến cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi và Quốc lộ 1A
VinaCapital và VinaLand đã hoàn tất phần đầu tư ban đầu tại dự án, tuy nhiên với tổng quy mô đầu tư lên đến 4 tỉ USD và thời gian vận hành trải dài, khu đất nền Nam Hội An đòi hỏi nguồn vốn đầu tư vô cùng lớn trong tương lai. việc đó không còn hợp lý với chiến lược điều chỉnh được thông qua năm 2012 mà VinaLand Limited đang thực hiện.”

Theo VincaCapital, hiện tại phần quy hoạch tổng thể của Nam Hội An đã được hoàn thành, với mục tiêu hoạt động công trình thành một điểm đến du lịch tiêu chuẩn quốc tế theo tiêu chuẩn 5 sao tại khu vực miền trung, kết hợp nhiều công trình nghỉ dưỡng và vui chơi tiêu chuẩn quốc tế cao, sở hữu không gian dành cho các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch biển cũng như hệ thống hạ tầng hoàn thiện.
Công tác đền bù giải tỏa đã thực hiện xong trên diện tích hơn 100 ha và sẽ được xúc tiến mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. công ty hoạt động công trình cũng đang chọn lựa nhà thầu sở hữu đủ năng lực và uy tín để bắt đầu thực hiện giai đoạn 1 của dự án dự kiến vào năm 2016, bao gồm hoạt động khu nghỉ dưỡng phối hợp khu vui chơi có thưởng, sân gôn, khu biệt thự và căn hộ tiêu chuẩn 5 sao với quán cafe đầu tư hơn 500 triệu USD.
Xem thêm về dự án cùng khu vực đất nền khu đô thị hòa xuân

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]