Điểm nổi bật mà dự án Vinhomes Nguyễn Văn Huyên mang lại cho thành phố hà nội là gì

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên là một tại các chung cư tiêu biểu theo kiến trúc Pháp, Ý cổ điển nên thơ của thế kỷ XVII-XVIII mang phong cách Hoàng gia Pháp của triều đại Vua Louis XIV. Tòa tháp được nhiều chuyên gia địa ốc phản hồi có chất lượng cao cấp bậc nhất tại VN và khu vực. 1 trong những giá trị của dự án D’.Palais de Louis nằm vị trí đẹp mà dự án đang sở hữu. Tọa lạc ngay trên các con phố Nguyễn Văn Huyên (quận Cầu Giấy), phương pháp trung tâm Thủ đô liền kề 5km, dự án nằm ở quy hoạch tổng thể và nâng cấp toàn diện phía Tây thành thị, địa danh đang được xem là “vùng sáng của Thủ đô”. Từ tòa căn hộ cao cấp, chủ nhân có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố và các khu vực phụ cận một cách thức ngay lập tức, dễ dàng.


Xem Thêm :Điểm nổi bật của dự án Vogue Resort Cam Ranh

Chủ tịch TĐ Tân Hoàng Minh Group chia sẻ Chiến lược của TĐ Tân Hoàng Minh là đầu tư những dự án BDS có vị trí đắc địa khu vực trung tâm thành phố, hạ tầng hoàn chỉnh, có thể tận dụng cảnh quan môi trường mà dự án hiện diện. D’.Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên chính là chung cư trọng điểm của Tân Hoàng Minh Group và Cty Quản lý & nâng cấp nhà Thủ đô thể hiện rõ nét chiến lược đó.

D’.Palais de Louis có chiều cao 120m với 27 tầng nổi, 4 tầng hầm để xe, 2 tầng sảnh công cộng và dịch vụ. Chủ nhân căn hộ sang trọng D’.Palais de Louis có thể an nhiên tận hưởng cuộc sống đỉnh cao, an toàn, full tiện ích, ngay tại chính tòa nhà. Sở hữu căn hộ D’.Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên là điều mơ ước của nhiều cư dân, Tuy nhiên căn hộ cao cấp này chỉ dành cho các chủ nhân xứng tầm tận hưởng phong cách sống Hoàng Gia Chu Âu trong căn hộ Đế Vương vì số lượng căn hộ không nhiều.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]