Chung cư 777 Giải Phóng nơi đáng sống bậc nhất tại Giải Phóng

Chung cư 777 Giải Phóng – khu đô thị đáng sống Giải Phóng, sẽ đi vào hoàn thiện toàn bộ cảnh quan và các phân khu biệt thự thương mại. Dự án HUD 777 Giải Phóng là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu vị trí đắc địa tại Giải Phóng cùng hàng loạt tiện ích hoàn hảo dành riêng cho cư dân

.

Dự án chung cư HUD 777 Giải Phóng 1 năm nữa sẽ đi vào hoạt động mới đi vào hoàn thiện toàn bộ dự án, nhưng thời điểm này, đã có khách hàng đang nóng lòng dọn về ở ngay. Chung cư HUD 777 Giải Phóng HUD với nhiều căn biệt thự thương mại - là dự án có vị trí khá là “tâm ngọc” của thành phố Hạ Long khi nằm ngay gần cảng biển du lịch, nằm kế cận của trung tâm liên cơ tỉnh HN và nhiều ban ngành trọng điểm thiết yếu. Đây là vị trí vô cùng khá là thuận lợi cho giao thương kinh tế cũng như dễ dàng đem đến sự phát triển du lịch, và hợp tác với các hãng lữ hành trong và ngoài nước.

Theo đại diện của Ban quản lý dự án, thì tính đến đầu tháng 3 năm 2017, hầu hết các biệt thự này thương mại có vị trí đắc địa “tựa sơn – hướng thủy” tại  HUD 777 Giải Phóng  đã chủ sở hữu, hàng loạt tiện ích và cảnh quan của khu đô thị ấn tượng cũng sẽ được hoàn thiện và đưa vào sử dụng.


Ấn tượng trước cảnh quan của dự án Chung cư HUD 777 Giải Phóng cùng tiến độ xây dựng - bàn giao nhanh chóng, nhiều nhóm ấn tượng khách hàng cùng đến tham quan để chọn căn biệt thự phù hợp cho gia đình mình. Đây cũng là cơ hội cuối cùng ấn tượng để khách hàng sở hữu các căn biệt thự thương mại ấn tượng  với những chính sách ưu đãi như cho vay vốn đến tới 70% với lãi suất 0% trong 24 tháng, ân hạn nợ gốc trong 24 tháng.

Tại Dự án HUD Giải Phóng , các chủ nhân tương lai sẽ được sở hữu nhiều đặc quyền như thưởng ngoạn con đường ven biển đẹp nhất ấn tượng Việt Nam ấn tượng chạy qua dự án hay ngắm nhìn dải công viên ven biển rực rỡ đầy màu sắc. Tất cả sẽ cùng tạo nên một không gian tuyệt vời ấn tượng để cư dân có thể thư giãn, hòa mình với thiên nhiên, tận hưởng cuộc sống đến từng phút giây.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]