Ấn tượng về nét thiết kế của liền kề 58 Trúc Khê

Giữa chốn phố thị sầm uất và vội vã của chốn phồn hoa đô hội thì con người có xu hướng muốn tìm cho mình một chốn đi về bình yên thư thái, là tổ ấm lâu bền với những giá trị sống đích thực. Và liền kề Porte De Ville chính là một trong những nơi lý tưởng dành cho bạn khám phá.
Có thể nhận ngay rằng vị trí liền kề 58 trúc khê là một địa điểm nằm ngay trung tâm của quận Thanh Xuân, nơi đó tiếp giáp với hàng loạt các trung tâm thương mại cũng như nơi vui chơi giải trí đậm chất hơn rất nhiều.
Sống giữa một khu vườn thơ mộng mang phong cách quý tộc Pháp sang trọng, liền kề 58 Trúc Khê -đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, đem đến ấn tượng cho khách hàng bởi một không gian mang hơi thở nước Pháp, là công trình tuyệt đẹp kiệt tác vườn trong phố.
Dự án biểu tượng cho con phố bình yên với những hàng cây xanh mát rợp bóng và có ưu thế vượt trội về vị trí. Phố Trúc Khê giao đường lớn Nguyễn Chí Thanh, cắt đường Nguyên Hồng… Theo trục đường này có thể dễ dàng di chuyển đến Láng Hạ, Giảng Võ và phố cổ. Nằm trong khu vực có tốc độ phát triển bậc nhất Hà thành, quỹ đất hạn hẹp là thế nhưng Porte De Ville được ưu ái xây dựng trên diện tích 5039.5m2. 
Ấn tượng về dự án không chỉ dừng lại quy mô bề thế của những căn biệt thự có giá chục tỉ. Điểm khác biệt làm nên giá trị của Porte De Ville chính là kiến trúc cảnh quan độc đáo, sáng tạo, đậm nét “Pháp”.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]