Vì sao dự án chung cư The K park được biết đến là chung cư xanh sạch đẹp

Với những gì đã thể hiện trong thời gian qua chung cư The K Park  đã vinh dự được nhận danh hiệu khu đô thị tốt nhất Hà Nội năm 2015, những cống hiến của Chung cư The K Park  đã được các nhà chuyên môn trong lĩnh vực bất động sản công nhận, nhưng sau khi nhận giải thưởng này đã được vài tháng trôi qua, nhưng tín hiệu thị trường bất động sản với Chung cư The K Park  cũng không có sự đột phá nào lớn với danh hiệu khu đô thị đã nhận được.

Chung cư The K Park nhận giải khu đô thị tốt nhất Hà Nội năm 2017.

Điều này chứng tỏ danh hiệu khu đô thị tốt nhất Hà Nội năm 2015 không mấy ảnh hưởng nhiều tới sự quan tâm của người Việt Nam ngoài những chuyên gia bất động sản và những người hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Vậy nguyên nhân là đâu?

Chung cư The K Park Gardens khu đô thị đáng sống.

Chung cư The K Park  đang hướng tới một cuộc sống hoàn hảo, không chỉ có chất lượng công trình mà còn đảm bảo chất lượng môi trường sống của cư dân, bằng chứng chính là hai dự án đầu tư khi Chung cư The K Park  Việt Nam băt đầu xâm nhập vào thị trường Việt Nam đó là Công Viên Yên Sở và Nhà Máy xử lý nước thải Yên Sở, một là lá phổi xanh Thủ Đô, một là nhà máy xử lý nước thải lớn nhất Hà Nội.

Nhưng trớ trêu thay, Những quý khách hàng của Chung cư The K Park không mấy quan tâm tới hai dự án đầy tâm huyết của Chung cư The K Park mà điều cư dân quan tâm lại là dự án trước mắt chắc chắn sẽ phải làm đó là tuyến đường Tam Trinh khi nào hoàn thành, có thể nói đây cũng là một vấn đề có tâm nhưng khiến Chung cư The K Park Land mất lòng nhiều cư dân. Chung cư The K Park rất muốn và cũng có đủ tiềm lực để mở rộng con đường Tam Trinh nhưng do chính sách của Hà Nội mà Chung cư The K Park chưa triển khai mở rộng được.

>>Xem Thêm : Không gian xanh tại chung cư Hải Phát Complex

Với Chung cư The K Park tuy là một khu đô thị cao cấp, nhưng đến với Chung cư The K Park  chúng ta không thấy được sự ồn ào, lung linh, nhưng thay vào đó là sự yên tĩnh, thanh bình và lãng mạng, không gian của gia đình, tổ ấm và chất lượng môi trường,một môi trường lý tưởng để chúng ta nghỉ ngơi, lấy lại được sự cân bằng trong cuộc sống.


Ở Chung cư The K Park  bất cứ cung đường nào cũng sẽ là một công viên thu nhỏ với vườn hoa, cỏ và cây cùng với những khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em với độ an toàn cực cao như nêm cao xu giúp trẻ an tòa khi hoạt động vui chơi giải trí.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]