SỨC HÚT CỦA CHUNG CƯ THE K PARK VĂN PHÚ.

tòa nhà The K Park là tổ hợp căn hộ tòa nhà đỉnh cao được thiết kế và thiết kế theo hơi thở của Hàn Quốc với nhiều nét Á Đông. tòa nhà tòa nhà The K Park Văn Phú sẽ khẳng định mang tới đời sống tốt cho dân cư với vị trí trung tâm, Hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, khép kín, thiết kế môi trường mở bố trí hài hòa và không gian cảnh quan xung quanh đích thực sang trọng.

YẾU TỐ NỘI BẬT TẠO SỨC HÚT CHO THE K PARK

The K Park Văn Phú được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Daewoo Hà Quốc. Với giải pháp nâng cấp một KĐT đúng chuẩn theo mô hình thành phố Hàn Quốc thu nhỏ tại lòng Hà Nội, đơn vị đầu tư cam kết mạnh mẽ sẽ chọn lựa những nhà thầu uy tín, có chuyên môn sâu rộng và bề dày kinh nghiệm để quy hoạch chung cư với chất lượng tốt nhất và đúng tốc độ.

Với nhiều tiện ích đa dạng trong dự án và nhiều thuận lợi về vị trí, tòa nhà The K Park sẽ là 1 ở các lựa chọn hốt bạc cho nhiều hộ gia đình đang có nhu cầu tìm một tòa nhà đẳng cấp tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Hiện các tòa dự án The K Park Văn Phú đã xây dựng xây dựng dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao vào quý II/2017.

thông báo mở cũng như chính sách bán hàng từ chủ đầu tư chưa được ra mắt, chúng tôi sẽ cập nhanh nhất ngay khi có thông tin để gửi tới khách hàng.


Chính nhờ vào sự hậu thuẫn phía sau là Tập đoàn đông đảo của Hàn Quốc là Daewoo đã tạo nên thương hiệu uy tín ở vô cùng nhiều năm trong Việt Nam. Với nguồn lực và nguồn vốn mạnh CĐT sẽ đem lại 1 tòa nhà tuyệt vời với nhiều công trình tốt và thiết kế cũng như tiện ích đặc biệt.

Với việc hợp tác với đối tác là Hàn Quốc đã mang đến một luồng gió mới cho dự án The K Park với các thiết kế vừa sang trọng vừa mang nét á đông.

đơn vị thiết kế là Sunjin Architect và Plan Add cũng là 2 đơn vị của nước ngoài với nhiều công trình xây dựng đã được phát triển thành công và mang cho mình thiết kế riêng và đặc biệt.

Việc đầu tư chú trọng vào 1 môi trường sống trong sạch và gần gũi với thiên nhiên nên đơn vị thiết kế đã đem lại nhiều môi trường xanh ở tòa nhà The K Park. các khoảng cây xanh thông minh, thảm cỏ xanh trải quanh khu dự án lối đi bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo môi trường nghỉ dưỡng thư giãn, kiến tạo một không gian sống chất lượng cho dân cư.

Với Công viên xanh rộng được kiến trúc và phân bố hợp lý, mang tới cho dân cư 1 không gian thoáng, sạch, tĩnh lặng và biến thành 1 chung cư kiểu mẫu nâng cấp theo tiêu chí kiến trúc sinh thái, vừa bảo vệ môi trường, vừa đem lại lợi ích cho đời sống của cộng đồng giữa lòng Thủ đô Thủ đô

ở những căn hộ ở chung cư The K Park được kiến trúc môi trường lấy ánh sáng thiên nhiên, ban công toàn view khu đô thị, bên cạnh này chủ đầu tư còn bố trí khoảng cây xanh đan xen lẫn giữa những dự án giúp làm hài hòa môi trường và không gian thiết kế tổng thể của từng căn hộ. Từ kiến trúc căn hộ The K Park góp phần điều hòa không khí, tạo môi trường nghỉ ngơi thư giãn, tất cả nhằm tạo nên một môi trường sống chất lượng cho cư dân

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]