Phân tích đánh giá dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Thực tế, trong các năm vừa rồi dân số nước ta ngày càng gia tăng trong khi quỹ đất lại có hạn. Hơn nữa người dân có xu hướng tập trung vào các dự án để có thể cực kỳ dễ dàng khi làm việc. Bởi vậy cung cầu nhà giá rẻ đang ngày một cao. Trong khi đó nguồn cung lại khá giảm thiểu về giá trị nhà, tín nhiệm của đơn vị.

Việc tập đoàn phát triển mô hình Khu đô thị chung cư số 1 Trần Thủ Độ dành cho phân đoạn giới đầu tư mới đã cho thấy sự để ý của Công ty Cổ phần bất động sản Hải Phát đến thị trường tiềm lực này.

>>> xem thêm thông tin dự án : http://chungcuso1tranthudo.com/


Đánh giá dự án


  • Phân tích về thế mạnh: Công ty Cổ phần bất động sản Hải Phát là một thương hiệu k nhỏ, tín nhiệm là chủ thầu bất động sản hàng đầu tại nước ta
  • Cơ hội: ở Việt Nam, Dân số đang ngày càng tăng nhanh trong khi quỹ đất lại có hạn. Hơn nữa nhiều người lại có cung cầu làm ăn sinh sống và làm việc ở từng trung tâm thành phố. Nhưng lại vô cùng khó khăn để chúng ta có thể có được một căn căn hộ tại đây với một mức thu nhập trung bình. Vì thế cung cầu về các căn hộ với mức giá cần phải chăng đang ngày càng lớn. Và và khu phức hợp dự án số 1 Trần Thủ Độ ra đời để phục vụ cung cầu ngày một nâng cao của quý khách hàng.
  • Điểm yếu: dự án Chung Cư số 1 Trần Thủ Độ giá tốt nhưng vẫn bảo đảm chất lượng và nằm trên vị trí thuận lợi. tuy thế lại có một mức giá rất cạnh tranh, nên để bảo đảm chi phí tiết diện của mỗi nhà có thể sẽ nhỏ hơn.
  • Rủi ro: Do được sự thực hiện bởi một CĐT uy tín nên chất lượng của căn hộ cũng như các dịch vụ tiện ích hậu mãi đều được bảo toàn giá trị. dù thế với mức giá mỗi nhà không đáng kể nên cũng sẽ không được xuất sắc như các căn hộ dự án cao cấp.

Nguồn lực dồi dào: cái khó và cũng được coi là nguyên nhân chủ đạo gây nên sự chậm trễ của các dự án đó là ở khâu giải ngân vốn và giải phóng mặt bằng. dù vậy với một nguồn lực ban đầu dồi dào thì việc giải ngân vỗn là không quá khó khăn.

Đã thành công với nhiều dự án trước đây, nắm được nhu cầu thị trường. vì vậy ta Có thể nói rằng Khu đô thị Chung Cư số 1 Trần Thủ Độ cũng sẽ hoàn thành đúng tiến độ Khu đô thị

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]