KHÁM PHÁ THIẾT KẾ CỦA CẲN HỘ HATECO XUÂN PHƯƠNG THEO GÓC NHÌN PHONG THỦY

Phong thủy là một bộ môn khoa học.Theo quan niệm của người phương Đông, yếu tố phong thủy rất chính trong cuộc sống, bậc nhất là trong những việc trọng đại như mua căn hộ, cưới hỏi,khai trương quán xá, … Biết được tầm quan trọng của phong thủy cho nên từng Kiến trúc sư đã Kiến trúc nên các căn hộ chung cư Hateco Xuân Phương không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ mà còn về từng yếu tố phong thủy. Vậy cùng khám phá từng yếu tố phong thủy có trong Kiến trúc của Hateco Xuân Phương .Khi mua căn hộ, người ta không chỉ chú ý đến từng yếu tố như giá cả, mặt bằng, thuận tiện, mà còn chú ý đặc biệt đến phong thủy như vị trí, hướng nhà, thiết kế bài trí từng phòng trong ngôi nhà có hợp phong thủy hay không?
dự án Hateco Xuân Phương không chỉ phục vụ được cung cầu về sự tiện lợi và vip mà còn phục vụ cả các yếu tố phong thủy cơ bản top một.
căn hộ Chung Cư thường có khuyết điểm đó là cảnh quan bó hẹp và thiếu sánh sáng tự nhiên. Đây đó là lý do tối kỵ trong phong thủy, không chỉ khiến cho con người cảm xuất hiện bức bối, ngột ngạt mà có thể ảnh hưởng đến sức khỏe chủ nhân căn hộ, Chính vì điều này mà Kiến trúc Hateco Xuân Phương chú trọng đến mặt thoáng của nhà và nhằm tối đa sự giao hòa với thiên nhiên. Nhà của bạn sẽ tràn ngập ánh sáng, cùng với không khí trong xanh bởi hàng rào cây xanh bảo vệ. Đây được coi là điểm cơ bản của phong thủy nhà. Một ngôi căn hộ có phong thủy căn hộ tốt thì bắt buộc phải có độ thoáng đãng và đủ sáng để dòng khí qua lại. Dòng khi lưu thông tốt thì cực kỳ dễ dàng thu hút vượng khí. Không chỉ vậy mà căn phòng tràn ngập ánh sáng mới đó là phong thủy tốt. Các căn phòng âm u, thường đem lại cảm giác ghê lạnh, thu hút các thứ xui rủi không may đến cho chủ căn hộ. Cây xanh được coi là một trong những điềm tốt cho căn nhà của bạn, không chỉ giúp thanh lọc các ô nhiễm, còn giúp tăng thêm năng Số lượng cho chủ của căn hộ. dự án Hateco Xuân Phương có Kiến trúc đẹp vip, yên tĩnh. Với màu xanh chủ đạo của cây xanh. Bước vào một nhà trong Hateco Xuân Phương thì bạn sẽ cảm xuất hiện khoan khoái và dồi dào năng lượng sống. Một không gian yên tĩnh để sinh sống và thoải mái, rất tốt cho sức khỏe con người, không chỉ vậy còn tốt cho sự gây dựng của trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó, dự án Hateco Xuân Phương có thiết kế, bài trí khoa học, hợp phong thủy từng phòng trong nhà như: phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách,… Thêm vào đó, nội thất trong căn phòng đều đó là các nội thất cao cấp, đem lại không gian sống hiện đại

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]