HATECO XUÂN PHƯƠNG – KHUÔN VIÊN XANH TRONG LÀNH

Hateco Xuân Phương dự án tuy chưa chính thức mở bán. Nhưng bảo đảm sẽ tạo được một đặc sắc không nhỏ trên thị trường địa ốc kế cận phía Tây thủ đô Hà Nội.
Hateco Xuân Phương nằm ở vị trí thuộc Khu đô thị mới Xuân Phương. Nằm trên đường 70, giao cắt với đường Trần Hữu Dực kéo dài. Nên để đi từ dự án lên vùng lân cận trung tâm như khu Mỹ Đình chỉ mất 15 phút. Do cả hai trục đường này đều đang được triển khai mở rộng.
Nằm trên mảnh đất thuộc khu đo thị mới đang trên đà tăng trưởng. Hạ tầng chuẩn bị đồng bộ hoàn chỉnh. Lại không bao giờ có rất nhiều Khu đô thị trong khùng khu vực. CĐT dành hơn 60% Diện tích đất xây dựng khuôn viên cây xanh, hồ nước. Tạo ra cảnh vật trong lành cho nơi này. Biến Hateco Xuân Phương phát triển thành nơi tăng trưởng tổ ấm an lành.
Mật độ cư dân nơi đây không quá dày, với 3 tòa nhà cao tầng số chiều cao 21 tầng. Có cùng chung khối đế3 tầng cùng 1 hầm để xe. đảm bảo kết cấu hạ tầng vùng lân cận được chắc chắn.
Theo dự kiến giá bán Chung Cư Hateco Xuân Phương sẽ dao động từ 19 triệu/m2 . Giá bán này đã bao gốm VAT và nội thất cơ bản. Như vậy trung bình căn giá trị thấp nhất sẽ dao động từ 1.2 tỷ/căn.
Giá bán này khá thích hợp và cạnh tranh với đa dạng dự án khác trong cùng kế cận. Chỉ với 1.2 tỷ quý khách đã chiếm hữu không gian sống trong xanh với quy mô hồ điều hòa rộng đến 7000m2. Cùng không gian sống thoáng đãng từ vành đai cây xanh bao quanh dự án. Hệ thống TTTM, khu mua sắm, giải trí, khu vực giành riêng cho trẻ em, người cao tuổi.Trong bán kính 3km sẽ chưa trông thấy Khu đô thị cao tầng nào có thể chắn tầm góc nhìn của Hateco Xuân Phương. quý khách hoàn toàn yên tâm về mật độ cư dân cũng như áp lực đường phố tại nơi đây.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]