Dự án The K Park siêu hot trên thị trường bđs Hà Thành

Dự án The K Park tự hào mang đến 1 ngôi nhà xuất sắc cho quý cư dân khi tích hợp phổ quát kỹ thuật xây dựng đương đại, hiện đại, hệ thống sáng tạo đem lại cuộc sống đương đại và tiện dụng, cộng hệ thống điều hành an ninh nghiêm nhặt tạo điều kiện cho cư dân luôn luôn im tâm, thả sức trong ngôi nhà yêu thương.
Chủ thầu xây dựng là doanh nghiệp Daewoo E&C: có mặt trên thị trường từ năm 1973, hiện giờ Daewoo E&C là 1 tập đoàn vun đắp phát triển của Hàn Quốc và đã có mặt tại hơn đa dạng đất nước trên toàn cầu. Với phổ biến kinh nghiệm vun đắp các công trình nhà ở và khu chung cư cao cấp lớn nhỏ.
tổ chức TNHH Hibrand là đơn vị trực tiếp thay mặt chủ đầu cơ triển khai thực hành xây dựng và kinh doanh Dự án, được ra đời theo giấy phép đầu cơ do sở Kế hoạch & đầu cơ Hà nội cấp.
công ty ngoài mặt Plan Add là nhà thiết kế thi công: mang gần 10 năm kinh nghiệm đã từng kiểu dáng thi công cho hàng loạt các Dự án cao cấp, cùng các bí quyết độc đáo trong công tác, và trình độ chuyên môn cao Plan ADD mang đến các sản phẩm độc đáo nhất kết hợp giữa: Kiến trúc – mẫu mã – lớn mạnh.
khoa học xây dựng
đông đảo Công trình dự án The K Park được xây dựng bởi công nghệ mới trụ tường bê tông chịu lực mang đến chất lượng vượt trội. Đây là khoa học tiên tiến, được ứng dụng phổ quát tại các quốc gia mang trình độ vun đắp lớn mạnh trên toàn cầu.
điểm hay sở hữu thể tiện lợi Nhìn vào của kỹ thuật này là diện tích sử dụng của căn chung cư được nâng cao lên nhờ dòng bỏ hoang gian “chết” tạo nên bởi hệ khung cột trụ của công nghệ xây dựng cũ. bên cạnh đó, do không có kết cấu rầm, chiều cao của tràn với thể được tăng cao.
HỆ THỐNG điều hành
Hệ thống an ninh chuyên nghiệp gồm:
Hệ thống quản lý bãi đỗ xe cà hệ thống camera tự động hiện đại; hệ thống kiểm soát ra vào tiền sảnh những khu vực công cùng như thang máy, hành lang, bãi đỗ xe tầng hầm thì sẽ được trú trọng lắp ở những khu vui chơi của con nít để phụ huynh với thể kiểm soát tốt nhất hoạt động của con mẫu họ.
Hệ thống cứu hộ được thiết kế đầy đủ: hệ thống chống úng ngập, hệ thống cứu hỏa. Hệ thống phòng cháy chữa cháy được kiểu dáng cực kỳ chuẩn mực: lắp đặt hệ thống báo cháy mẫn cảm, trang bị bình chữa cháy, cứu hỏa tại điểm dễ nhìn thấy nhất.
Hệ thống xử lý rác thải hợp lý có khu tụ hội rác sạch sẽ được phân loại ra thành các chiếc rác cụ thể: rác thức ăn, rác thường, rác tái chế, rác không tái chế, rác thải mẫu lớn.
Hệ thống này sẽ được điều hành tại phòng vận hành tổng hợp 24/24 giúp cư dân khu đo thị an toàn tuyệt đối.

Hệ thống sản xuất năng lượng cho khu chung cư cũng được hoàn thiện với: hệ thống gas tổng, hệ thống lọc nước tổng, hệ thống năng lượng mặt trời trên mỗi tòa nhà, hệ thống máy phát điện…
HỆ THỐNG sáng tạo
Hệ thống vật dụng khóa số: Hệ thống khóa số thông minh kết hợp cả mật mã và chìa khóa đem lại sự an toàn tuyệt đối cho chủ sở hữu căn hộ chung cư. Trang bị khóa số được Kêt nối với CCTV toàn khu. Khách tới thăm có thể giao thông trực tiếp có chủ căn hộ bằng cách thức bấm số phòng trong khoảng thiết bị lắp đặt dưới sảnh. Chủ căn hộ mang thể trực tiếp mở cửa cho khách từ chính căn hộ của mình.
Hệ thống nhà vệ sinh được lắp đặt bồn rửa – trang bị vệ sinh sáng tạo tiên tiến . có các chức năng tích hợp, sẽ khiến bạn thay đổi hoàn toàn phương thức tiêu dùng phòng tắm hằng ngày của bạn, luôn đảm bảo sạch sẽ tuyệt đối cho bạn trước và sau khi tiêu dùng.
Mọi thông tin chưa phải là tin chính thức từ chủ đầu tư, chúng tôi sẽ cập nhật thông báo nhanh nhất, xác thực nhất tới quý các bạn .

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]