Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi - nơi kết nối giao thông thuận lợi

Đó là một khu đô thị mới của tập đoàn lớn Vingroup, Vinhomes Nguyễn Trãi không chỉ được thiết kế đa tiện lợi và đẳng cấp mà còn sở hữu một vị trí mặt tiền sáng giá ở đường Nguyễn Trãi, đó là trung tâm liên kết với đa dạng trường đại học không nhỏ nhất tại VN.

Vị trí đắt giá của Khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi là một dòng sản phẩm căn hộ tại mới nhất của Vinhomes được tập đoàn lớn Vingroup trình làng cho thị trường vào năm 2017 này. Cũng giống như những dự án bất động sản trước đó, Vinhomes Nguyễn Trãi bao gồm tổ hợp trung tâm thương mại – Văn phòng hạng sang – nhà cao cấp và kênh đến lối sống cao cấp hiện đại cho các khách hàng tương lại của Vingroup. Tọa lạc ở số 235 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, đối diện siêu đô thị Royal City, Vinhomes ở khu công nghiệp Cao Xà Lá hứa sẽ là một điểm nhấn điểm nổi trội và đó là khu kinh tế sầm uất nhất cho thành thị thành phố Hà Nội. Vị trí tốt của Vinhomes Nguyễn Trãi tập trung mạng lưới giao thông tiện ích, hạ tầng cơ sở đồng bộ và cả một khu cộng đồng dân sinh dân trí cao, giàu nếp sống văn minh. Trong tổng quy mô quy hoạch, dự kiến có khoảng 9.810m2 đất giao thông, 15.180m2 đất công cộng. Được biết, con đường Nguyễn Trãi là một đầu mối liên kết các trục đường trọng điểm trên khu vực Hà Đông như: Khuất Duy Tiến, Trường Chinh, Láng, vành đai 3, v.v… và 1 số các quận nội thành lân cận: Hoàng Mai, Cầu Giấy,…Ngoài ra, dự án Vinhomes Cao Xà Lá cũng nằm vô cùng bên cạnh với trục đường cao tốc trên cao Cát Linh Hà Đông – dự án giao thông đang đi vào những giai đoạn sau cùng và sắp chủ yếu thức đi vào điều khiển vào năm nay. Từ Chung Cư Vinhomes Nguyễn Trãi, các người dân có thể lưu thông tới các địa điểm lân cận kế cận đó bằng từng phương tiện công cộng một cách rất đơn giản.

>>> xem thêm: Vinhomes Smart City


Những trường đại học lớn gần Vinhomes Nguyễn Trãi

Trên thực tế, nhà Vinhomes Nguyễn Trãi quá được chủ thầu ưu ái cho xây dựng trên trục đường Nguyễn Trãi – nơi tập trung các ngôi trường đại học nổi tiếng tín nhiệm và là môi trường học tập thu hút kha khá Số lượng sinh viên đầu vào. Đây là một đặc điểm ấn tượng khiến hình ảnh của Vinhomes Nguyễn Trãi trở thành vượt trội và thu hút hơn so với những dự án Chung Cư khác trước của tập đoàn lớn Vingroup. Nhìn chung, từng trường đại học này được phân bố rải rác và nhiều trên từng trục đường khác nhau của quận Hà Đông như: Tây Sơn, Tôn Thất Tùng, Chùa Bộc, Phạm Ngọc Thạch, Khương Đình. V.v…. Tạo lý do kiện để những hộ gia đình có con cái đang hoặc có ý định theo học tại từng ngôi trường này sẽ không gặp đa dạng khó khăn trong vấn đề qua lại hàng ngày. Cụ thể, cách đó không vô cùng xa dự án Vinhomes Nguyễn Trãi đó là trường đại học Khoa Học và Tự Nhiên, viện cân nhắc Xã Hội và Nhân Văn cùng với là trường đại học HN – ngôi trường được biết tới với chất lượng giảng dạy và đào tạo cực kỳ đặc biệt nghiệp. Không những vậy, cách đó 1 cây số là đại học Thủy Lợi – trường học top 1 và thâm niên lâu năm ở Hà Nội, cộng thêm trường đại học Công Đoàn trên đường Nguyễn Lương Bằng. Xa hơn một chút với Vinhomes Nguyễn Trãi có Học viện Ngân Hàng nằm ở phố Chùa Bộc, tiếp theo là trường Đại Học Y – ngôi trường sáng giá trên đoạn đường Tôn Thất Tùng. Trong khi đó, cách đó khoảng 20 phút đi xe đó là đại học Dân Lập Phương Đông và cả trường đại học có tiếng tăm Thăng Long. Như vậy, từ Chung Cư ở vị trí Vinhomes Nguyễn Trãi, mọi người dân trong đó có cả các bạn sinh viên sống tại đây sẽ không mất cực kỳ đa dạng thời gian hay chi phí trong quá trình lưu thông.
Có thể trông thấy, nhờ thế mạnh về hệ thống giao thông khá tiện dụng, Khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi Thật sự tạo thành một làn sóng mạnh mẽ, góp phần khuấy động thị trường nhà đất ở nước ta và được kỳ vọng trở nên một trong những đô thị đáng sống và đáng mơ ước bậc nhất tại khu vực Hà Đông, thủ đô Hà Nội.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]